อาจได้เห็นเครื่องยนต์ 1.3 เทอร์โบชาร์จจาก Mercedes-Benz B-Class ใหม่ล่าสุด Share this

อาจได้เห็นเครื่องยนต์ 1.3 เทอร์โบชาร์จจาก Mercedes-Benz B-Class ใหม่ล่าสุด

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 02 ตุลาคม 2561

All-new Mercedes-Benz B-Class กำลังจะเปิดตัวที่งาน Paris Auto Show ได้เผยวิดีโอทีเซอร์ของรถในเพจบน Facebook ให้ได้ยลโฉมกัน


ภาพสปายช็อตและวิดีโอต่างๆได้ถูกบันทึก new B-Class โดยไม่มีการพรางใดๆ ซึี่งในคลิปนี้จะเผยให้เห็นรายละเอียดภายในของรถที่ปรับปรุงใหม่หมดพร้อมกับแสดงให้เห็นโฉมด้านนอกอันสวยงาม

เริ่มจากภายในห้องโดยสาร ส่วนที่เห็นได้แตกต่างชัดเจนมากที่สุดระหว่าง B-Class โฉมใหม่และโฉมเดิมคือระบบอินโฟเทนเมนท์ของทางค่าย Dubbed MBUX ซึ่งเป็นระบบที่เคยเปิดตัวไปแล้วใน new A-Class และประกอบด้วยหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่พร้อมกับเกจวัดผลแบบต่างๆและหน้าจอวิทยุ

นอกจากนี้ new B-Class ยังมีที่นั่งตอนหลังสามที่ซึ่งสามารถพับให้ราบลง ส่วนอีกจุดหนึ่งที่สำคัญคือส่วนประกอบการตกแต่งใช้หนังเกรดอย่างดี ช่องแอร์ทรงกลม และเน้นด้วยแสงน้ำเงิน

ส่วนภายนอก มีทรวดทรงโค้งมากกว่าเดิมเล็กน้อยและดีไซน์ให้มีการดูไหลลื่นกว่าโฉมปัจจุบัน Mercedes-Benz ยังเน้นสำหรับ new B-Class อีกด้วยถึงความมี “มิติ” และกล่าวถึงการใช้ชิ้นส่วนสปอร์ตจากรุ่น Sports Tourer 


นอกเหนือจาก B-Class ใหม่ ซึ่ง Modular Front Architecture(MFA) จาก Daimler คาดจะใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวกันกับ A-Class และอาจจะได้เห็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.3 เทอร์โบชาร์จ เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรดีเซล และ 2.0 ลิตรเบนซิน

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ