[PR News] สิงห์นักบิดตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรม PETRONAS EXPERIENCE อย่างคับคั่ง ในงานแข่งขัน MOTOGP CHAMPIONSHIP Share this

[PR News] สิงห์นักบิดตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรม PETRONAS EXPERIENCE อย่างคับคั่ง ในงานแข่งขัน MOTOGP CHAMPIONSHIP

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 12 October 2561

ปิโตรนาส ได้เข้าร่วมงาน MotoGP World Championship ครั้งแรกของประเทศไทย ที่สนาม Chang International Circuit เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่น ที่ตอบโจทย์การใช้งานของรถจักรยานยนต์ ภายใต้ชื่อ PETRONAS Sprinta เทคโนโลยี Ultraflex


 

กิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้ถึง แบรนด์ ปิโตรนาส และสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าในประเทศไทย โดยปิโตรนาสได้นำเสนอกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้ที่เข้าชมบูธของ PETRONAS ที่มีจำนวนกว่า 10,500 คน  ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ 5D MotoGP  กิจกรรมสุดท้าทายจาก PETRONAS Sprinta เทคโนโลยี UltraFlex พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ราคาพิเศษจาก PETRONAS และรับของรางวัลรวมทั้งของสมนาคุณมากมาย

“เรามีความยินดีที่ได้นำกิจกรรม PETRONAS EXPERIENCE มาจัดแสดงในงาน MotoGP ครั้งแรก                      ของประเทศไทย เนื่องจากประเทศไทยเป็นตลาดน้ำมันหล่อลื่นที่สำคัญและเราให้ความสนใจ” โดย รองประธานฝ่ายการตลาดธุรกิจน้ำมันหล่อลื่นของปิโตรนาส” ดาโต๊ะ ซรี ซาอิด ไซนาล อะดิดิน ซาอิด ตาฮีร์ กล่าว

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดรถจักรยานยนต์ที่มีอัตราการเติบโตสูงสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยบริษัทฯ ได้จัดการเปิดตัว PETRONAS Sprinta เทคโนโลยี Ultraflex อย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ งาน Phuket Bike Week เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในไทย ปิโตรนาส วางแผนที่จะมีจำนวนร้านค้ากว่า 800 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์สามารถเข้ารับบริการได้อย่างทั่วถีง พร้อมกับนำเสนอผลิตภัณฑ์อันหลากหลายที่ครอบคลุมความต้องการสำหรับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ทุกประเภท

“เทคโนโลยีของปิโตรนาสทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่ง โดยบริษัทฯ มุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคู่ค้า OEM และลูกค้าที่ใช้น้ำมันหล่อลื่นในชีวิตประจำวัน ผ่านความร่วมมือของปิโตรนาสฯกับพันธมิตรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เช่น การเข้าร่วมกีฬามอเตอร์สปอร์ต ซึ่งสร้างโอกาสอันดีที่ทำให้เราได้ใช้เทคโนโลยี *PETRONAS Fluid Technology Solutions™ มาทดสอบด้วยการใช้จริง ประสบการณ์จริงในสนามแข่งขันได้ถูกแปรเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้รถจักรยานยนต์บนถนน เพื่อมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าของเรา”  คาลิด โมฮัมเมด ลาทิฟ (Mohd Khalid Mohamed Latif) ผู้บริหารภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของบริษัท ปิโตรนาส ลูบริแคนท์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (PLI) กล่าว

ทั้งนี้  กิจกรรม PETRONAS EXPERIENCE ยังจัดให้มีงาน Meet & Greet ระหว่างผู้ชมและนักบิดจากทั้ง 2 ทีมของ PETRONAS ได้แก่ PETRONAS Sprinta Racing Moto2 และ PETRONAS Sprinta Racing Moto3                ซึ่งได้มาโชว์ตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่บูธ โดยในปี 2562 ปิโตรนาสจะร่วมมือกับ Sepang International Circuit ประเทศมาเลเซีย และ Yamaha Motor Co. นำนักแข่งจากทีม Yamaha PETRONAS ลงแข่งขันและเปิดตัวในงาน MotoGP World Championship 2019

การแข่งขัน Thailand World MotoGP Championship ได้เปิดฉากการแข่งขันในภูมิภาคนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนที่แฟนๆ ในมาเลเซียจะมุ่งหน้าสู่สนามแข่งรถ Sepang International Circuit ในการแข่งขัน Malaysian MotoGP Championship ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2561

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ