เชลล์รุกหนักตลาดน้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมเปิดตัว 0W-20 สูตรใหม่ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน Share this

เชลล์รุกหนักตลาดน้ำมันเครื่องระดับพรีเมี่ยมเปิดตัว 0W-20 สูตรใหม่ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2561

เชลล์แห่งประเทศไทย เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W-20 สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน สูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเพียวพลัส ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองต่ออัตราเร่งได้รวดเร็ว ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และลดการปล่อยมลภาวะ มาพร้อมกับ แพคเกจจิ้งใหม่ที่มอบความรู้สึกพรีเมี่ยมขึ้นด้วยสีโรสโกลด์


วีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น เชลล์แห่งประเทศไทย กล่าวว่า เชลล์ ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ระดับพรีเมี่ยมได้พัฒนานวัตกรรมในกลุ่มผลิตภัณฑ์เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W ที่ช่วยต้านทานการเสื่อมสภาพของน้ำมันได้ดีขึ้นถึง 32% ลดอัตราการระเหยของน้ำมันเครื่องได้สูงถึง 50% ทำให้ลดการเกิดปัญหาน้ำมันเครื่องพร่องและการต้องเติมน้ำมันเครื่องเพิ่มระหว่างระยะเปลี่ยนถ่าย น้ำมันเครื่องสามารถไหลได้เร็วกว่าถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องมาตรฐาน API SN ทั่วไป ทำให้ปกป้องได้เร็วกว่าในช่วงที่เครื่องยนต์สตาร์ท และปกป้องเครื่องยนต์จากคราบตะกอนยางเหนียวได้ดีขึ้นถึง 65% เมื่อเทียบกับน้ำมันเครื่องน้ำมันเครื่องมาตรฐาน ILSAC GF-5 ทั่วไป [4] เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคและแนวโน้มของตลาด รวมถึงสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของเชลล์ที่จะ ‘เติมสุขให้ทุกชีวิต’ หรือ ‘Making Life’s Journey Better’ ผ่านหลายแนวทาง โดยเฉพาะการส่งมอบ พลังงานสะอาด เพิ่มประสิทธิภาพ และดีต่อสิ่งแวดล้อม ให้กับประเทศไทย”

พร้อมกันนี้ ด้วยความมั่นใจในคุณภาพเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W-20 สูตรใหม่ และเพื่อตอกย้ำแบรนด์แคมเปญ ‘ไดร์ฟ ออน’ ที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจและคืนความหลงใหลในการขับขี่ให้แก่ผู้ใช้รถทั่วประเทศ เชลล์ยังได้เร่งเครื่องกิจกรรมพิเศษมากมายเพื่อรองรับการเปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W-20 สูตรใหม่ เต็มกำลัง ไม่ว่าจะเป็นภาพยนต์โฆษณาดิจิตัล 2 เรื่องที่จะจำลองสถานการณ์บนท้องถนนที่ผู้ขับขี่ต้องประสบทุกวัน รวมถึงกิจกรรม เชลล์ เฮลิกส์ คาราวาน กับ กวาง – ศิริศิลป์ โชติวิจิตร นักร้องนำวงร็อค AB Normal และนักแข่งรถชื่อดัง ในฐานะผู้หลงใหลในการขับและลูกค้าตัวจริงที่ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า มาโดยตลอด ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่จะสร้างความแปลกใหม่ในตลาดน้ำมันเครื่องให้แก่ลูกค้าตลอดทั้งปีอีกด้วย

“เชลล์เชื่อมั่นว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่อย่าง เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W-20 และกิจกรรมสำหรับผู้รักในการขับครั้งนี้ ตอกย้ำแนวทางการดำเนินธุรกิจที่เชลล์ให้ความสำคัญ 3 ประการ คือ การมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่พัฒนาจากนวัตกรรมล้ำหน้า การร่วมมือทำงานกับพันธมิตรในภาคส่วนต่างๆ เพื่อเติบโตและก้าวหน้าไปด้วยกัน และการพัฒนาศักยภาพของบุคลากร เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค สอดคล้องกับแนวทางของเชลล์ที่จะเติมสุขให้ทุกชีวิต” นางสาววีธรา กล่าวสรุป

โดย เชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า สูตรใหม่ 0W-20 ขนาด 4 ลิตร และ 1 ลิตร สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และเชลล์ เฮลิกส์ อัลตร้า 0W-40 โฉมใหม่ขนาด 4 ลิตร และ 1 ลิตร สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน และขนาด 6 ลิตร และ 1 ลิตร สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศ รวมถึงพันธมิตรช่องทางออนไลน์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น ลาซาด้า ช้อปปี้ และเจดีเซ็นทรัล ลูกค้าที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shell.co.th
 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ