เอาของขวัญมาส่ง ซานตาครอสควบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh รับวันคริสมาสต์ Share this

เอาของขวัญมาส่ง ซานตาครอสควบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh รับวันคริสมาสต์

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 07 พฤศจิกายน 2561

เอาของขวัญมาส่ง ซานตาครอสควบ Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye Sleigh รับวันคริสมาสต์

ในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างวันคริสมาสต์ก็มักจะมีค่ายรถหลายๆค่ายทำแคมเปญพิเศษออกมารับเทศกาล เช่นเดียวกับที่ Dodge เปิดตัวรถลากเลื่อนหิมะของลุงซานตาคลอสใหม่ล่าสุด.


โดยรถรุ่นพิเศษนี้อยู่ในแคมเปญพิเศษที่ชื่อว่า Big Finish ซึ่งรถลากเลื่อนนี้ใช้รถ 2019 Dodge Challenger SRT Hellcat Redeye พร้อมเครื่องยนต์ซูปเปอร์ชาร์จ 6.2 ลิตร V8 ให้กำลัง 797 แรงม้าและแรงบิด 707 ปอนด์-ฟุต สามารถรีดความเร็วจาก 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 3.4 วินาที และกดสุดเกจไมล์วัดความเร็วได้ที่ 326 กิโลเมตรต่อชั่วโมง


ภาพยนตร์โปรโมทดังกล่าวในชื่อว่า Upgrade ได้อดีตนักมวยปล้ำชื่อดังอย่าง Bill Goldberg มาเล่นด้วย โดยหนังได้เล่าเรื่องถึงรถลากเลื่อนอันเก่าและเค้าต้องการบางอย่างที่ใหม่กว่า เค้าและเอลพ์ได้ช่วยกันสร้างรถลากเลื่อนคันใหม่ซึ่งเอากระจกหน้าต่างออกรับเป็นห้องโดยสารแบบโอเพ่นพร้อมท่อออกข้างตัวรถ


Dodge ยังได้เปลี่ยนโลโก้ Hellcat ด้วยดีไซน์กวางเรนเดียแบบพิเศษ นอกจากนี้ Dodge จะเริ่มขายเสื้อ t-shirt พร้อมลายคริสมาสต์บนเว็บไซต์อีกด้วย โดยเสื้อจะถูกวางขายในเทศกาลอื่นๆซึ่งรวมถึงเสื้อกันหนาวของลุงซานต้าอีกด้วย


Dodge ยังใช้เดือนธันวาคมนี้วางลูกเล่นการปรับแต่งรถลากเลื่อนของซานตาคลอสตลอดเดือนธันวาคมโดยรายละเอียดยังไม่เปิดเผย แต่ทาง Dodge เผยว่าเป็นซีรียส์การเล่าเรื่องซึ่งจะเผยแพร่ผ่านแชนแนลของ Dodge บน Youtube

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ