มาแทน Nissan Juke ? 2019 Nissan Kicks เปิดตัวที่ราคา 6.1 แสนบาท (ไม่รวมภาษีนำเข้า) Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

มาแทน Nissan Juke ? 2019 Nissan Kicks เปิดตัวที่ราคา 6.1 แสนบาท (ไม่รวมภาษีนำเข้า)

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2561

2019 Nissan Kicks กำลังกลายเป็นรถรุ่นที่ขายเร็วได้เร็วที่สุดของ Nissan


Nissan Kicks โฉมปี 2019 ได้วางขายแก่ตัวแทนดีลเลอร์ในทั่วอเมริกา โดยมีราคาเริ่มต้นที่ราวๆ 6.1 แสนบาท(ไม่รวมภาษีนำเข้า) สำหรับรุ่น S เริ่มต้น


ผู้ซื้อสามารถเลือกได้สามสเปค ทั้งขับเคลื่อนแบบล้อหน้า (S,SV และ SR) โดยใช้เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 122 แรงม้าและแรงบิด 114 ปอนด์-ฟุต โดย Nissan แจ้งว่า Kick มีอัตราการบริโภคน้ำมันที่ 7.1 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร


2019 Kicks มาพร้อมกับสีรถให้เลือกถึง 7 แบบ พร้อมกับสีทูโทนอีกห้าสี สามสีมาพร้อมกับหลังคาสีดำตัดกับสีรถ(สีขาว ส้ม หรือแดง) พร้อมกับหลังคาสีส้มกับตัวถังสีเทา และหลังคาสีขาวกับตัวถังสีน้ำเงินเป็นทางเลือก


ภายในห้องโดยสาร ใช้การตกแต่งแผงควบคุมแบบ “Gliding Wing” ที่เรียบง่ายและโมเดิร์น ติดตั้งหน้าจอสีขนาด 7.0 นิ้วพร้อมระบบอินโฟเทนเมนท์ พร้อมกับระบบเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto 


ส่วนตัวเลือกในแพคเกจ SR Premium ลูกค้าจะได้ระบบเสียง Boss Personal Plus โดยเฉพาะ ซึ่งใช้ลำโพงคู่ขนาด 2.5 นิ้ว Bose UltraNearfield นีโอดิเมียม พร้อมกับหมอนพนักพิงหัวที่เบาะคนขับ


ส่วนในรุ่น SV และรุ่นท็อป SR จะมีราคาเริ่มต้นที่ 6.7 แสนบาท และ 6.9 แสนบาท (ไม่รวมภาษีนำเข้า) พร้อมระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา และเรดาร์แจ้งเตือนจุดอับด้านหลังเช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ