เชฟโรเลต จับ เทรลเบลเซอร์ LTZ ขับเคลื่อน 2 ล้อ แต่ง Perfect Edition พร้อมลด 1 แสน ดันยอดปลายปี Share this

เชฟโรเลต จับ เทรลเบลเซอร์ LTZ ขับเคลื่อน 2 ล้อ แต่ง Perfect Edition พร้อมลด 1 แสน ดันยอดปลายปี

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2561

Chevrolet Trailblazer เสริมหล่อด้วยชุดแต่ง Perfect Edition พร้อมลดราคาต่ำแสน กระตุ้นยอดขายท้ายปี เร่งสร้างความเชื่อมั่นผู้ซื้อเพิ่มศูนย์บริการครบหลักร้อยสิ้นปี 62 ลั่นอนาคตพัฒนาโชว์รูมต้นแบบรองรับผลิตภัณฑ์และลูกค้าที่เพิ่มขึ้น


 

ปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด เชฟโรเลต เซลล์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า เชฟโรเลต นำชุดแต่ง Perfect Edition สำหรับรถยนต์เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ รุ่น LTZ ขับ 2 จะเริ่มโฆษณาและจัดโปรโมชั่นในช่วงเดือน พ.ย.-ธ.ค. 2561 งาน MOTOR EXPO 2018 หรือมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 โดยจะลดราคาให้ผู้ที่ซื้อรถพร้อมชุดแต่งดังกล่าวลงถึง 1 แสนบาท จากเดิมราคา 1,289,000 บาท เหลือ 1,189,000 บาท

“ก่อนหน้านี้กระแสตอบรับ สเปเชียล เวอร์ชั่นหรือชุดแต่ง Chevrolet Trailblazer Phoenix Edition ที่ออกมาช่วงเดือนส.ค.ได้รับการตอบรับที่ดี ส่งผลให้ยอดขายเพิ่มจาก 50-60 คัน ก้าวกระโดดเป็น 600 คัน จนถึงปัจจุบันมียอดจองถึง 1,200 คัน ซึ่งจะส่งมอบครบภายในช่วงมอเตอร์เอ็กซ์โป สำหรับ Perfect Edition ทำให้หน้าตาของรถดูหล่อขึ้น อีกทั้งราคาลดลงก็น่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายให้เราได้ตามเป้าหมายวางไว้ หรือช่วงท้ายปีประมาณ 400 คัน”

สำหรับแผนการดำเนินการเรื่องการให้บริการหลังการขาย ทางบริษัทได้ลงทุนประมาณ 50 ล้านบาท ไม่นับการลงทุนในส่วนของดีลเลอร์เพื่อเพิ่มศูนย์บริการให้ครบ 100 แห่งปลายปี 2562 เป็นการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าที่เข้ามาซื้อรถยนต์ นอกจากนี้ อนาคตบริษัทจะสร้างโชว์รูปต้นแบบรองรับการขยายตัวของผลิตภัณฑ์ และลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อรถยนต์เชฟโรเลตเพิ่มขึ้นด้วย

ปิยะนุช กล่าวว่า ในช่วงสิ้นปีนี้ คาดว่าจะได้เห็นสงครามด้านราคาของตลาดรถเอสยูวีรุนแรงมากขึ้น รวมทั้งอาจมีการจัดโปรโมชั่นเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้ามากขึ้นด้วย โดยเฉพาะรถยนต์ที่มีราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาทและมีแอคเซสเซอรี่เสริม ส่วนบริษัทต่อไปจะไม่เล่นเรื่องราคาเป็นหลัก แต่จะไปเน้นการขายผ่านออนไลน์มากขึ้น ปัจจุบันขายผ่านออนไลน์ 60-70% และปีหน้าคาดว่าจะขายผ่านออนไลน์เพิ่มขึ้นกว่า 80%

ส่วนยอดขายรวม เชฟโรเลต ประเทศไทย 18,772 คันในปี 2560 เพิ่มขึ้น 25.7 % เมื่อเทียบกับปี 2559 โดยความสำเร็จด้านยอดขายดังกล่าวเป็นผลจากการเน้นทำตลาดรถกระบะและรถเอสยูวี  เชฟโรเลตมีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 2.2 %ในปี 2560

Trailblazer Perfect Edition คือ Trailblazer LTZ 4X2 แต่งด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่ง Perfect Edition ได้แก่

1.       ชุดตกแต่งกันชนหน้า 

2.       ชุดตกแต่งกันชนหลัง 

3.        ซุ้มล้อสี่ด้าน 

4.        สปอยเลอร์ 

5.        ปลายท่อไอเสีย แสตนเลส 

มีทั้งหมด 7 สีตามสีรถ สีแดง สีดำ สีขาว สีน้ำตาล สีเงิน สีเทา สีน้ำเงินใหม่

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


บทความที่เกี่ยวข้อง

เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ