“กรุงศรี ออโต้” เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "พร้อมสตาร์ท” วงเงินพร้อมซื้อ Share this

“กรุงศรี ออโต้” เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "พร้อมสตาร์ท” วงเงินพร้อมซื้อ

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 08 พฤศจิกายน 2561

กรุงศรี ออโต้ เปิดแอพพลิเคชั่นให้ลูกค้าเช็ควงเงินประเมินสินเชื่อได้ด้วยตนเอง คาดก่อนสิ้นปีนี้มีลูกค้ารับรู้ข้อมูล 6 แสนรายและใช้ "พร้อมสตาร์ท" ถึง 6 หมื่นราย


 

ไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่า กรุงศรี ออโต้ ได้พัฒนา ‘กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท’ แอพพลิเคชั่นนวัตกรรมดิจิทัลแรกด้านสินเชื่อยานยนต์ที่ให้ลูกค้าสามารถเช็กวงเงินประเมินสินเชื่อเบื้องต้นได้ด้วยตนเองผ่านโมบายเว็บ คาดว่าช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปีนี้จะมีลูกค้าเข้าถึงข้อมูล 6 แสนรายและใช้แอพพลิเคชั่นดังกล่าวถึง 6 หมื่นราย

แอพพลิเคชั่นพร้อมสตาร์ท มีประโยชน์ 3 ด้าน ได้แก่ Assurance  ทำให้ลูกค้าได้รู้วงเงินในมือเพื่อเลือกซื้อรถได้, Accessibility เป็นบริการที่สะดวกรวดเร็วและครอบคลุม และ Advice ลูกค้าจะได้คำแนะนำจากที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ท ผู้ช่วยส่วนตัวซึ่งจะคอยแนะนำเรื่องเงื่อนไขสินเชื่อตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถประเมินวงเงินสินเชื่อกับ “กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท” ได้ง่ายๆ กับขั้นตอน “ตอบ-ถ่าย-ส่ง” ตอบคำถามสั้นๆ ถ่ายรูปเอกสาร 3 ฉบับ คือ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และบัตรพนักงาน หรือข้อมูลรายการเดินบัญชีย้อนหลัง (Bank Statement) พร้อมรอผลประเมินผ่าน SMS ภายใน 30 นาทีในวันและเวลาทำการ โดยข้อมูลที่ลูกค้าจะได้รับประกอบด้วยวงเงินประเมินสินเชื่อเบื้องต้น ระยะเวลาผ่อนชำระ ยอดเงินดาวน์ และข้อมูลเพื่อติดต่อที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ทของตนเอง

“ส่วนคำถามที่ถามว่า หากลูกค้าส่งเอกสารปลอม จะทำอย่างไร เรื่องนี้ต้องตอบว่า เราเชื่อในสิ่งที่ลูกค้าส่งมา แต่การส่งข้อมูลไม่ใช่การทำสัญญาอนุมัติสินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ถือเป็นการนำร่องนวัตกรรมด้าน Digital Lending ของกรุงศรี ออโต้ ก่อนจะนำเสนอบริการที่เต็มรูปแบบยิ่งขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป " นายไพโรจน์ กล่าว

สำหรับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เปิดให้บริการแล้วบนโมบายเว็บที่promptstart.krungsriauto.com สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. 2561 – 15 ก.พ. 2562 เลือกรับทันที e-voucher มูลค่า 200 บาท จากสตาร์บัคส์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล หรือเทสโก้ โลตัส

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ