“กรุงศรี ออโต้” เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "พร้อมสตาร์ท” วงเงินพร้อมซื้อ Share this

“กรุงศรี ออโต้” เปิดตัวแอพพลิเคชั่น "พร้อมสตาร์ท” วงเงินพร้อมซื้อ

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 08 พฤศจิกายน 2561

กรุงศรี ออโต้ เปิดแอพพลิเคชั่นให้ลูกค้าเช็ควงเงินประเมินสินเชื่อได้ด้วยตนเอง คาดก่อนสิ้นปีนี้มีลูกค้ารับรู้ข้อมูล 6 แสนรายและใช้ "พร้อมสตาร์ท" ถึง 6 หมื่นราย


 

ไพโรจน์ ชื่นครุฑ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวว่า กรุงศรี ออโต้ ได้พัฒนา ‘กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท’ แอพพลิเคชั่นนวัตกรรมดิจิทัลแรกด้านสินเชื่อยานยนต์ที่ให้ลูกค้าสามารถเช็กวงเงินประเมินสินเชื่อเบื้องต้นได้ด้วยตนเองผ่านโมบายเว็บ คาดว่าช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปีนี้จะมีลูกค้าเข้าถึงข้อมูล 6 แสนรายและใช้แอพพลิเคชั่นดังกล่าวถึง 6 หมื่นราย

แอพพลิเคชั่นพร้อมสตาร์ท มีประโยชน์ 3 ด้าน ได้แก่ Assurance  ทำให้ลูกค้าได้รู้วงเงินในมือเพื่อเลือกซื้อรถได้, Accessibility เป็นบริการที่สะดวกรวดเร็วและครอบคลุม และ Advice ลูกค้าจะได้คำแนะนำจากที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ท ผู้ช่วยส่วนตัวซึ่งจะคอยแนะนำเรื่องเงื่อนไขสินเชื่อตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถประเมินวงเงินสินเชื่อกับ “กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท” ได้ง่ายๆ กับขั้นตอน “ตอบ-ถ่าย-ส่ง” ตอบคำถามสั้นๆ ถ่ายรูปเอกสาร 3 ฉบับ คือ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน และบัตรพนักงาน หรือข้อมูลรายการเดินบัญชีย้อนหลัง (Bank Statement) พร้อมรอผลประเมินผ่าน SMS ภายใน 30 นาทีในวันและเวลาทำการ โดยข้อมูลที่ลูกค้าจะได้รับประกอบด้วยวงเงินประเมินสินเชื่อเบื้องต้น ระยะเวลาผ่อนชำระ ยอดเงินดาวน์ และข้อมูลเพื่อติดต่อที่ปรึกษาพร้อมสตาร์ทของตนเอง

“ส่วนคำถามที่ถามว่า หากลูกค้าส่งเอกสารปลอม จะทำอย่างไร เรื่องนี้ต้องตอบว่า เราเชื่อในสิ่งที่ลูกค้าส่งมา แต่การส่งข้อมูลไม่ใช่การทำสัญญาอนุมัติสินเชื่อ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท ถือเป็นการนำร่องนวัตกรรมด้าน Digital Lending ของกรุงศรี ออโต้ ก่อนจะนำเสนอบริการที่เต็มรูปแบบยิ่งขึ้นในอนาคต นอกจากนี้ ยังเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงตอบรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป " นายไพโรจน์ กล่าว

สำหรับ กรุงศรี ออโต้ พร้อมสตาร์ท เปิดให้บริการแล้วบนโมบายเว็บที่promptstart.krungsriauto.com สำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย. 2561 – 15 ก.พ. 2562 เลือกรับทันที e-voucher มูลค่า 200 บาท จากสตาร์บัคส์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล หรือเทสโก้ โลตัส

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ