เริ่มแล้ว!! One2car.com Auto Sales Premium Used Car 2018 งานที่รวบรวมรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองคุณภาพดีราคาเริ่มต้นแค่ 8 แสนบาท Share this

เริ่มแล้ว!! One2car.com Auto Sales Premium Used Car 2018 งานที่รวบรวมรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองคุณภาพดีราคาเริ่มต้นแค่ 8 แสนบาท

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 01 พฤศจิกายน 2561

วันทูคาร์ ศูนย์รวมรถยนต์มือหนึ่งและมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ จัดงานมหกรรมจำหน่ายรถยนต์มือสอง One2car.com Auto Sales: Premium Used Car 2018 เป็นครั้งแรกที่รวมเอารถยนต์พรีเมี่ยมทุกเซ็คเม้นท์มาให้เลือกเป็นเจ้าของโดยกิจกรรมนี้ถูกจัดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่จะมอบโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจากเว็บไซต์ออนไลน์ที่ดีที่สุดของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ต.ค. – 4 พ.ย. 61 ที่ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

มร. แฮมิช สโตน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอคาร์ เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด ได้กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมครั้งนี้เรามุ่งหวังให้เว็บไซต์วันทูคาร์เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น เนื่องด้วยอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็ว เมื่อเทียบกับตลาดในเอเชียพบว่าในประเทศไทยมีการซื้อขายรถยนต์ที่อัตราที่สูงมาก”

นางสาวพรลัดดา เดชรัตน์วิบูลย์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท ไอคาร์ เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ตลาดอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทยมีการเติบโตที่สูงมาก เห็นได้จากยอดการเข้าชมเว็บไซต์วันทูคาร์มีอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่ยอมรับในวงกว้างของผู้บริโภค ทำให้เรามองเห็นสัญญาณที่ดีในการยกระดับแบรนด์ต่างๆ ให้สูงขึ้น ซึ่งเป็นเป้าหมายเดียวกับเว็บไซต์วันทูคาร์ของเราด้วย และเห็นว่าตลาดรถยนต์มือสองในเซ็กเมนต์พรีเมี่ยมคุณภาพดี จากดีลเลอร์ที่มีคุณภาพ จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเพื่อให้ลูกค้าได้มีรถยนต์ที่ตรงกับการใช้งาน

สำหรับ One2car.com Auto Sales ภายในงานนี้ มีรถยนต์ระดับหรู และพรีเมี่ยมจากหลากหลายแบรนด์รถยนต์ชั้นนำระดับโลกไม่ว่าจะเป็น เมอร์เซเดส-เบนซ์, บีเอ็มดับเบิลยู, อาวดี้, จากัวร์, แลนด์ โรเวอร์, โตโยต้า และอีกหลายหลายแบรนด์ โดยรถยนต์ที่นำมาจัดแสดงมีราคาวางจำหน่ายเริ่มต้นเพียง 800,000 บาท และมีรถพรีเมี่ยมให้เลือกมากกว่า 200 คัน คาดว่ามีเงินหมุนเวียนภายในงานกว่า 500 ล้านบาท

นอกจากผู้เข้าชมงานจะได้เลือกรถยนต์พรีเมี่ยมมือสองที่ถูกใจแล้ว ยังมีพาร์ทเนอร์ที่ให้ความสนใจในการนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวเนื่องรถยนต์เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ อิเดมิตสึ, เอวีพี, จีพีเอส, ฟลามินโก้, ฟิล์มกรองแสงลามิน่า, W Smart, Pab Auto, 888tabien.com และธนาคารธนชาต ที่จะมามอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 0%, ดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 2.59% และอนุมัติสินเชื่อด่วนภายใน 1 วัน รวมถึงของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาเข้าร่วมงาน

ภายในงานจะได้พบกับการแสดงสดจากวงดนตรีอคูสติกสุดพิเศษ กิจกรรมเล่นเกมบนเวทีตลอดทุกวัน พิเศษ! มีตแอนด์กรี๊ดกับนักแสดงสาวสวยสุดฮอต มารี เบิร์นเนอร์ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00 น. พิเศษอีกขั้น! ผู้ที่เข้าร่วมงานทุกคนมีสิทธิลุ้นรับ โทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลกซี่ โน๊ต 9, เครื่องเล่นเกมนินเทนโด้ สวิชรุ่นใหม่ล่าสุด ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท จับฉลากผู้โชคดีที่เข้าร่วมตลอดทั้งงาน

งานมหกรรมยานยนต์มือสองจากวันทูคาร์ จัดขึ้นที่ลานโปรโมชั่นชั้น 1 และ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 21.00 น. ในระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้ามาชมได้ที่เว็บไซต์ www.one2car.com หรือเฟสบุ๊คFacebook.com/one2carclub/


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ