[PR News] เบนซ์ ทีทีซี ร่วมกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  2018 Share this

[PR News] เบนซ์ ทีทีซี ร่วมกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  2018

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 05 พฤศจิกายน 2561

เบนซ์ ทีทีซี  ผู้จำหน่ายรถยนต์สมรรถนะสูง  Mercedes- AMG  ได้สิทธิคัดสรรลูกค้า ที่ชื่นชอบ ความเร็ว ความแรง ร่วมกิจกรรม Mercedes-AMG Driving Experience  2018 เรียนรู้เทคนิคการขับขี่แบบเต็มสมรรถนะกับทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ดีกรีแชมป์มอเตอร์ สปอร์ต ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ 


อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz / Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ  เปิดเผยว่า บริษัทได้นำลูกค้าเข้าร่วมกิจกรรมการจัดงาน Mercedes-Benz Driving Event  Experience  2018 ซึ่งจัดโดย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะความสามารถในการขับขี่ของผู้เข้าร่วมในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน และทำให้สามารถรู้ถึงศักยภาพของตัวรถและบังคับรถได้ทันท่วงที

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ต้องการตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตรถสปอร์ตสายพันธุ์แรง เปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายรถยนต์ AMG จากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการ ได้สิทธิ์พาลูกค้า จำนวน 70 ท่าน โดยเลือกจากลูกค้าซึ่งชื่นชอบความเร็ว ความแรง และมีใจรักในมอเตอร์สปอร์ตเป็นสำคัญ เพื่อเข้าร่วมงาน Mercedes-Benz Driving Event 2018 ที่ผ่านมา ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์

“Driving Experience 2018 นับเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่บริษัทแม่ขนทัพรถยนต์สปอร์ตสมรรถนะสูงภายใต้แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี มาให้ได้ทดลองขับขี่จำนวนมากที่สุด ทุกเซ็กเมนต์ให้ผู้จำหน่ายและลูกค้าได้เรียนรู้เทคนิคการขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงแบบเต็มรูปแบบ เต็มสมรรถนะของรถยนต์ Mercedes-AMG ซึ่งถือเป็น Performance Car ซึ่งบางรุ่นนั้นเทียบเท่าหรือดีกว่า Supercar ในขณะเดียวกันก็เป็นรถที่สามารถใช้งานแบบ Daily Use ได้ สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้อย่างกว้างขวาง” นายอัครินทร์ กล่าว

ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของสนามช้างอินเตอร์  เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ เพราะเป็นสนามที่สามารถรองรับสมรรถนะการขับขี่ได้ มีมาตรฐานในเรื่องความปลอดภัย และเป็นสนามที่เป็น FIA Grade 1 ที่สามารถนำรถ Formula 1 มาวิ่งในสนามได้

สำหรับกิจกรรมหลัก ๆ ในการอบรมการขับขี่ จะแบ่งเป็น 4 Station โดยจะมีการจำลองการฝึกแตกต่างกันไป อาทิ การเข้าโค้งความเร็วสูง การเร่งความเร็วสูงสุดและเบรกฉุกเฉินเมื่อถึงจุดเบรก การขับขี่บนถนนที่เปียกชื้น และยังมีกิจกรรมที่เรียกว่า Follow the leader ซึ่งเป็นการให้ผู้เข้าร่วมทั้งหมดขับรถตาม Instructor ในสนามแบบ Full Track โดยเว้นระยะห่างกันในระยะที่เหมาะสม

มีทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพ ดีกรีแชมป์การแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก ซึ่งจะพาก้าวข้ามขีดความสามารถของตนเองขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเรียนรู้เทคนิคการขับขี่แบบเต็มสมรรถนะ กับรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์แกร่งในตระกูลเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบได้สัมผัส และคาดว่าจะเป็นเจ้าของในโอกาสต่อไป

นอกจากกิจกรรมการทดสอบรถยนต์ เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีแล้ว ลูกค้าของเบนซ์ ทีทีซี ยังได้โอกาสเยี่ยมชมสนามแข่งขันของสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด “ปราสาทสายฟ้า” ณ ช้างอารีนา ซึ่งขึ้นชื่อว่าสวยงามและเป็น "ฟุตบอลสเตเดียม" แห่งแรกของไทยที่มีมาตรฐาน และได้รับการรับรองจาก สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) กิจกรรมในครั้งนี้สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเบนซ์ ทีทีซี เป็นอย่างมาก หลายท่านยืนยันหนักแน่นว่าจะเป็นลูกค้าเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีอย่างแน่นอน

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่

 

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ