[PR News] “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์”  ส่ง C-HR พิสูจน์ความแกร่ง ในรายการ Super Endurance 600 mins Day& Night Share this

[PR News] “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์”  ส่ง C-HR พิสูจน์ความแกร่ง ในรายการ Super Endurance 600 mins Day& Night

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2561

ร่วมเชียร์ “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ในศึกมาราธอนยิ่งใหญ่แห่งปี “Super Endurance 600 mins Day& Night” ส่ง C-HR ลงสนามพิสูจน์สมรรถนะความแกร่งเป็นครั้งแรก พร้อมทัพนักแข่งทั้งไทยและเทศร่วมชิงชัย ที่สนามช้าง บุรีรัมย์ 13-15 ธันวาคมนี้

บรรยากาศในปีที่ผ่านมา

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ทีมแข่งรถสัญชาติไทย ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด พร้อมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ส่ง Toyota C-HR ลงสนามในรุ่นดิวิชั่น 2 พิสูจน์สมรรถนะท้าความอึดชิงแชมป์เป็นครั้งแรก ในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรูปแบบมาราธอนสุดเข้มข้น 10 ชั่วโมงเต็ม “Super Endurance 600 mins Day & Night” ท่ามกลางกองทัพรถแข่งกว่า 80 คัน นำทีมโดย สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ, มานัต กุละปาลานนท์, นาโอกิ คาวามูระ, สุพงศ์ ขำต้นวงษ์ พร้อมทีมนักแข่งรับเชิญทั้งในประเทศและจากญี่ปุ่น ร่วมด้วยรถ Toyota 86 และToyota Corolla Altis ในรุ่นดิวิชั่น 3 ชิงชัยความเป็นเบอร์ 1 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคมนี้

สุทธิพงศ์ สมิตชาติ ผู้บริหารทีมและนักแข่งสังกัดโตโยต้า ทีมไทยแลนด์ เปิดเผยว่า “สำหรับการแข่งขันรายการ Super Endurance 600 mins Day & Night เป็นการแข่งขันเอ็นดูรานซ์แบบต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง รายการใหญ่ส่งท้ายปี โดยครั้งนี้ทีมลงสนามใน 2 รุ่นคือ ดิวิชั่น 2 และ ดิวิชั่น 3 โดยไฮไลท์แรกจะอยู่ในรุ่น ดิวิชั่น 2 ด้วยเครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 CC ลงสนามด้วยรถ 3 คัน และเป็นครั้งแรกที่นำรถ Toyota C-HR ลงสนามเพื่อร่วมพิสูจน์สมรรถนะและความแกร่ง เริ่มจากรถหมายเลข 219 จะขับโดยผม สุทธิพงศ์ สมิตชาติ, ณัฐวุฒิ เจริญสุขะวัฒนะ, ณัฐพงษ์ ห่อทองคำ และ มานัต กุละปาลานนท์ รถคันที่สองหมายเลข 220 ขับโดย กรัณฑ์ ศุภพงษ์, อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์, เฉิน เจี้ยน หงษ์ และนาโอกิ คาวามูระ และรถคันที่สามด้วย Toyota 86 หมายเลข 221 ขับโดย นักแข่งจากประเทศญี่ปุ่น ขณะที่รุ่นดิวิชั่น 3 ด้วยเครื่องยนต์ ไม่เกิน 1,850 CC ใช้รถ Toyota Corolla Altis หมายเลข 370 ขับโดย นักแข่งจากโตโยต้า วันเมคเรซ ชิบะ เคนทาโร่, ธีรเวทย์ พุกพิบูลย์, สุพงศ์ ขำต้นวงษ์ และสมทบด้วยทาคายูกิ คิโนชิตะ ซึ่งทาคายูกิ นั้นเคยลงสนามร่วมกันในรายการเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 24 ชั่วโมง “ADAC Zürich 24 Hours Race at Nürburgring” ในปี 2017 กับทีมไทยแลนด์มาแล้ว ด้วยทีมนักแข่งที่แข็งแกร่ง และประสบการณ์แข่งขันในรายการแบบเอ็นดูรานซ์ระดับโลก บวกกับสมรรถนะรถแข่ง การวางแผนของทีมงานที่ดี พร้อมจิตใจที่มุ่งมั่นเต็มที่ ผมเชื่อว่าพวกเราจะผนึกกำลังเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดและทำผลงานได้ยอดเยี่ยมแน่นนอนครับ”

บรรยากาศในปีที่ผ่านมา

ร่วมติดตามเป็นกำลังใจและเชียร์นักแข่งของ “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ลงสนามแข่งขันในรายการ Super Endurance 600 mins Day & Night โดยโปรแกรมเริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม จะเป็นการตรวจสอบสภาพรถและฝึกซ้อม จากนั้นศุกร์ที่ 14 ธันวาคมเข้าสู่โปรแกรมการซ้อมและแข่งขันรอบควอลิฟายด์ ก่อนออกสตาร์มาราธอน 10 ชั่วโมง ในเวลา 10.30 น.ของวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมติดตามรายละเอียดของทีมเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/TOYOTAteamThailand


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ