เติมเต็มถังไปเลย แต่ไม่ใช่ Tesla Model S นะ Share this

เติมเต็มถังไปเลย แต่ไม่ใช่ Tesla Model S นะ

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 18 ธันวาคม 2561

เอาล่ะ คิดว่าหลายต่อหลายคนน่าจะเคยมีความสับสน เมื่อรถที่ตัวเองขับอยู่ต้องเติมน้ำมันประเภทไหน เบนซินหรือดีเซลดี ยิ่งถ้าเป็นรถพลังงานไฟฟ้า 100% ด้วย ใครก็คงเบลอกันเป็นธรรมดา


ความโก๊ะเปิ่นหลงลืมของเจ้าของรถ Tesla Model S

ความโก๊ะเปิ่นหลงลืมของเจ้าของรถ Tesla Model S ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า ซึ่งก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะว่าเป็นรถที่แทบไม่มีเสียงเล็ดลอดผ่านระบบไฟฟ้า โดยเธอหยิบหัวเติมน้ำมันออกมาเรียบร้อยและเตรียมเติมลงช่องชาร์จพลังงาน EV และทำให้เราได้เห็นภาพเหตุการณ์ที่ตลกแบบในคลิป

คลิปเหตุการณ์เริ่มต้นจากการที่ผู้หญิงก้าวลงจากรถ พร้อมกับความไม่คุ้นชินกับรถ โดยเธอเริ่มเดินรอบรถเพื่อมองหาฝาเปิดถังน้ำมัน หลังจากใช้เวลา 45 วินาทีก็สามารถเปิดฝาปิดช่องชาร์จไฟฟ้าออกและหยิบบัตรเครดิตออกมาเตรียมจ่ายเงินค่าน้ำมัน


ด้วยความคุ้นเคยกับรถยนต์ที่ใช้น้ำมัน เธอหยิบหัวเติมน้ำมันออกจากแท่นเพื่อเติมและแน่นอนว่าใส่ลงช่องไม่ได้(อย่างแน่นอน! นี่มันรถไฟฟ้านะ) เธอจึงเช็คช่องในการเติมใหม่ซึ่งอาจจะมีช่องให้เติมน้ำมันช่องอื่นก็เป็นไปได้ ถึงขนาดเปิดฝากระโปรงหลังเพื่อโทรขอความช่วยเหลือคนอื่นเลยนะ

สุดท้ายแล้วผู้ชายเจ้าของกล้องหน้ารถจึงตัดสินใจลงไปบอกว่ามันไม่ใช่แบบนี้นะ นี่มันรถไฟฟ้า ยูจะมาเติมน้ำมันได้ไงละเอ้อ

ในความปวดหัวของเรื่องวุ่นๆยังมีความโชคดีที่เจ้าตัวไม่ได้กดเปิดวาล์วปล่อยน้ำมัน ไม่งั้นอาจเกิดไฟลุกไหม้ได้เป็นเรื่องใหญ่เลยทีนี้

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ