ชมภายใน Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition 2019 ครั้งแรกกับเบาะนั่งเทคโนโลยี QUOLE MODURE Share this
รีวิวรถยนต์
โหมดการอ่าน

ชมภายใน Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition 2019 ครั้งแรกกับเบาะนั่งเทคโนโลยี QUOLE MODURE

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2562

ชมวีดีโอรีวิวภายในของ Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition 2019 ได้ที่นี่เลย

ภายในห้องโดยสารของรุ่น Elite Edition เน้นความหรูหรามากขึ้นด้วยเบาะนั่งหุ้มหนังสีน้ำตาลแบบ Horizontal Strip แต่สิ่งพิเศษสำหรับเบาะนั่งคือ ครั้งแรกกับเทคโนโลยี QUOLE MODURE คุณสมบัติพิเศษสะท้อนความร้อนจากแสงแดด แผงข้างประตูและกล่องคอนโซลกลางตกแต่งด้วยสีน้ำตาล, กันรอยขอบประตูสแตนเลสพร้อมไฟ LED และพรมรองพื้นสีน้ำตาล

สำหรับ Mitsubishi Pajero Sport มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ รหัส 4N15 4 สูบ แถวเรียง ขนาด 2.4 ลิตร 2,442 ซีซี. เทอร์โบแปรผัน VG-Turbo – Intercooler พร้อมระบบแปรผันวาล์ว MIVEC กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตร ที่ 2,500 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ ขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD)

มาพูดถึงด้านการขับขี่สิ่งแรกที่สัมผัสได้เมื่อเข้ามานั่งในห้องโดยสาร คือเบาะใหม่ที่มีความนุ่มสบาย โอบกระชับตัวผู้ขับขี่รู้สึกได้ถึงความสบาย และด้วยสีน้ำตาลทำให้บรรยากาศดูอบอุ่นหรูหรา ทีมงานเดินทางไกล.... เบาะนั่งแสดงประสิทธิภาพได้อย่างดีนั่งในระยะทางไกลแบบไม่เมื่อยล้า และด้วยระบบล็อคความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (Adaptive Cruise Control – ACC) ทำให้การเดินทางไกลเป็นเรื่องง่าย ข้อดีของระบบ ACC เมื่อเรา กำหนดความเร็วไว้ที่ 100 km และเมื่อมีรถคันหน้าที่ช้ากว่า รถก็จะชะลอลงเองอย่างอัตโนมัติรักษาระยะห่างที่สามารถตั้งได้จากพวงมาลัย เครื่องยนต์ที่ทรงพลังสามารถเร่งแซงได้อย่างสบายใจการเก็บเสียงภายในห้องโดยสารถือว่าทำได้ดี ช่วงล่างให้ความนุ่มนวลในการขับขี่แต่มีอาการโคลง บ้างในความเร็วที่สูงโดยรวมถือว่าทำได้ดี

ด้านระบบความปลอดภัยระบบที่มีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD ระบบเสริมแรงเบรก BA ระบบ Brake Override System ถุงลมนิรภัย 7 ตำแหน่ง (คู่หน้า-ด้านข้าง-ม่านนิรภัย-หัวเข่าคนขับ) ระบบกุญแจ Immobilizer และสัญญาณกันขโมย ระบบควบคุมการทรงตัว Active Stability ระบบป้องกันการลื่นไถลและล้อหมุนฟรี Traction Control ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA ระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัวขณะลากจูง TSA ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว FCM ระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรง UMS ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา BSM เซนเซอร์กะระยะการจอด ด้านหน้า และ ด้านหลัง ระบบไฟฉุกเฉินเมื่อเบรกกะทันหัน ESS กล้องมองภาพรอบคัน Multi Around View Monitor

ราคาจำหน่าย Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition 2019 ใหม่ ประกอบด้วย

รุ่น 2WD ราคา 1,459,000 บาท

รุ่น 4WD ราคา 1,574,000 บาท

ตัวถังสีขาว White Pearl/หลังคาดำ Jet Black Mica เพิ่มอีก 20,000 บาท

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ