[สปายช็อต] 2020 Nissan Juke ล่าสุด พร้อมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ CMF-B Share this

[สปายช็อต] 2020 Nissan Juke ล่าสุด พร้อมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ CMF-B

megaTON
โดย megaTON
โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2562

ภาพ Nissan Juke โฉมปี 2020 ล่าสุดที่ถูกถ่ายไว้ได้ในการวิ่งทดสอบ พร้อมเผยมุมเหลี่ยมสันคมจากลายพรางที่ถอดออกเป็นบางส่วนเพิ่มเติม


Juke ล่าสุดถูกถ่ายไว้ได้เป็นครั้งที่สอง แม้ว่าจะถูกพรางลายและเดาไม่ยากว่าเป็นรถอะไร โดยเฉพาะไฟหน้าขนาดใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์ และเบ้าจับประตูที่ถูกซ่อนไว้ที่ประตูหลังและลายล้อแบบใหม่

นอกจากนี้ Juke ใหม่ยังคงลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์จากโฉมเดิมไว้หลายจุด ซึ่งควรจะเรียกว่าเป็น facelift หรือไมเนอร์เชนจ์ ส่วนที่มีการเปลี่ยนมากสุดจะเป็นด้านหลังด้วยการใช้ไฟท้ายแบบทรงเรียวคล้ายกับ Nissan Qashqai มาแทนไฟแบบทรงบูมเมอแรงแบบโฉมปัจจุบัน

ส่วนด้านหน้ายังคงใช้ทรงเดิมแบบในโฉมปัจจุบันซึ่งแบบไฟออกเป็นสามส่วน (ไฟหน้า ไฟเดย์ไลท์ และไฟตัดหมอก) แต่อาจเพิ่มกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายอย่าง V-motion ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Leaf โฉมล่าสุด

ส่วนภายในยังไม่มีภาพให้เห็น แต่มี 1 ภาพที่เผยให้เห็นด้านบนของแดชบอร์ดซึ่งใช้หน้าจอแสดงผลแยกส่วนออกมา คาดว่าภายในน่าจะมีการปรับปรุงดีไซน์ใหม่ๆให้รับกับเทคโนโลยี

แม้ว่าการดีไซน์จะคล้ายกับโฉมปัจจุบัน ใน Juke ใหม่นี้จะใช้โครงสร้างตัวถังแบบ CMF-B ซึ่งได้ถูกใช้ใน alll-new Renault Clio และรุ่นอื่นที่ใช้ไฟฟ้าซึ่งอาจจะมีไฮบริดให้เลือก ส่วนเครื่องยนต์ทางเลือกอื่นๆ ได้แก่ 1.0 สามสูบ 1.6 สี่สูบเทอร์โบชาร์จ และ 1.5 เทอร์โบดีเซล

โครงสร้างตัวถังแบบใหม่นี้ยังให้ประโยชน์ในด้านพื้นที่ภายในห้องโดยสาร โดย 2020 Juke มีฐานล้อที่ยาวกว่าเดิมและปรับปรุงพื้นที่สำหรับวางขาด้านหลัง คาดกันว่า all-new Juke นี้จะเปิดตัวในช่วงปลายปี 2020 อาจจะได้เห็นก่อนในงานที่ New York ช่วงเดือนเมษายนหรือหลังจากนั้นที่งาน Frankfurt Motor Show


ขอบคุณภาพจาก Carscoops.com

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ