ฟอร์ดยืนยันการเปิดตัวโมเดลใหม่และรถครอสโอเวอร์สมรรถนะสูง Share this

ฟอร์ดยืนยันการเปิดตัวโมเดลใหม่และรถครอสโอเวอร์สมรรถนะสูง

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 22 April 2562

ฟอร์ดยังคงไม่ยอมแพ้ในการเปิดโมเดลใหม่ที่สหรัฐอเมริกา โดยการยืนยันเปิดโมเดลใหม่ภายในปี 2022


จากรายงานของ Autonew ผู้บริหารฟอร์ดได้ใช้เวที Bank of America Merrill Lynch 2019 Auto Summit เปิดเผยแผนการเปิดตัวโมเดลใหม่ แต่ยังคงไม่ระบุว่าเป็นเซ็กเมนต์ไหน แต่ระบุว่าจะเป็นรถยนต์ที่ราคาไม่แพง และจะมาเติมเต็มช่องว่างที่เหลือจากการหายไปจากตลาดของ เฟียสต้า โฟกัสและฟิวชั่น

สิ่งสำคัญคือโมเดลระดับเริ่มต้นจะเป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้บริโภค ฟอร์ดหวังว่าเมื่อมีคนซื้อรถยนต์คันแรกในระดับเริ่มต้นพวกเขาจะกลับมาใช้ซื้อรถยนต์แบรนด์เดิมอีกครั้งในราคาที่แพงกว่า

ผู้บริหารฟอร์ดยังไม่ระบุราคาว่าจะอยู่ประมาณเท่าไหร่ แต่ดูจากราคาของ เฟียสต้า 2019 อยู่ที่ 14,260 เหรียญ โฟกัส 2018 เริ่มต้นที่ 17,950 เหรียญ และเมื่อวงจรของสองรุ่นนี้จบลง อีโคสปอร์ตจะกลายเป็นรถรุ่นแรกซึ่งมาราคาอยู่ที่ 19,995 เหรียญ

หลังจากที่ไม่ได้มีการเปิดเผยเรื่องโมเดลใหม่ Automotive News ระบุว่าระยะเวลาและรุ่นที่จะเปิดตัวสอดคล้องกับรถกระบะรุ่นเริ่มต้นของฟอร์ดที่จะอยู่ก่อนเรนเจอร์ อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีความชัดเจนเลยว่าสไตล์ของรถยนต์ราคาไม่แพงอย่างที่ว่านี้ จะมีรูปร่างและลักษณะแบบไหน

นอกเหนือจากเรื่องการเปิดโมเดลใหม่แล้ว ผู้บริหารฟอร์ดได้พูดถึงรถยนต์ครอสโอเวอร์สมรรถนะสูง หรือที่เรียกว่า On-Road Performance ถ้าเทียบเรื่องขนาดของตัวรถจะอยู่ระหว่างรุ่นเอดจ์และเอสเคปต์ 2020 และที่น่าสนใจกว่า คือรถรุ่นใหม่จะเป็นครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมัสแตง แต่จะเน้นไปที่ประสิทธิภาพมากกว่า

สไลด์ดังกล่าวยังแนะนำให้ฟอร์ดเห็นโอกาสมากมายสำหรับโมเดลที่ทนทาน เช่น Bronco และ Baby Bronco อย่างไรก็ตามมันยังไม่ชัดเจนหาก บริษัท มีแผนการใด ๆ สำหรับการเป็นคู่แข่งของจี๊ปมากขึ้น

นอกจากนี้ ฟอร์ดจะลดอายุการใช้งานของยานพาหนะลง เริ่มที่ปี 2020 โดยอายุเฉลี่ยของกลุ่มผลิตภัณฑ์จะลดลงจาก 5.6 ปี เหลือเพียง 3.3 ปี และจะลดลงเฉลี่ยอยู่ใน 3 ปี ในปี 2023 ในที่สุด

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่

 

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ