2 นักแข่งจากทีม World Pumps คว้าแชมป์ ในรุ่น Super Turbo Tha +Super Turbo D1 สนาม 3-4 รายการ “IDEMITSU SUPER TURBO 2019″ ณ สนามช้างฯ บุรีรัมย์ Share this

2 นักแข่งจากทีม World Pumps คว้าแชมป์ ในรุ่น Super Turbo Tha +Super Turbo D1 สนาม 3-4 รายการ “IDEMITSU SUPER TURBO 2019″ ณ สนามช้างฯ บุรีรัมย์

Paknam536
โดย Paknam536
โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2562

การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ “IDEMITSU SUPER TURBO 2019″ สนาม 3-4 จัดเมื่อวันที่ 24-26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ จัดการแข่งขันโดย 3 มงกุฎ เรซซิ่ง โปรเจ็ค โดยสนามนี้จัดการแข่งขันออกเป็น 8 รุ่นด้วยกัน คือ รุ่นSuper Turbo Tha, รุ่น Super Turbo Division 1, รุ่น Super Turbo Division 2, รุ่น Super Turbo Division 3, รุ่น Super Turbo Division 4, รุ่น Japan 20+, รุ่น Lady Cup และรุ่น Pickup Turbo Tha WORLD PUMPS RACING TEAM ได้ส่ง 2 นักแข่งอย่าง ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ และ นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ลงประชันความเร็ว


 

ความมันได้เริ่มขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม โดย ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ ที่มาในเบอร์ 7 ทำเวลาได้ดี อาศัยชั้นเชิงเหนือกว่า คว้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 แบบสบายๆ 
ในด้าน นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ที่มาพร้อมรถเบอร์ 188 ผล Qualify อยู่ในอันดับที่ดี ออกกิตสตาร์ท ที่ 14 นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ที่วิ่งอยู่ในอันดับ1-5ของรุ่น แต่ด้วยสาเหตุสายเกียร์มีปัญหา ทำให้เกียร์เข้าไม่ได้จึงได้นำรถกลับเข้ามาแก้ไข เป็นเหตุให้ไม่สามารถกลับไปทำการแข่งขันต่อได้เป็นที่น่าเสียดาย

 


มาสนุกกันต่อในวันที่ 26 พฤษภาคม โดยวันนี้ ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ พกความมั่นใจมาเต็มร้อย ออกลวดลายการขับขี่แบบมีชั้นเชิง  เข้าเส้นชัยเป็นคันแรก คว้าอันดับ 1 ไปครอง แบบสบายๆ ส่วนด้านของนางสาวปณิชา ดอกจันทร์ ถึงแม้วันเสาร์จะมีปัญหากับรถทำใหเไม่สามารถขับต่อจนจบได้ แต่ด้วยหัวใจนักกีฬา ไม่ยอมแพ้กับการแข่งขัน ทำการเปลี่ยนรถเป็นรุ่น TCR ทันที  โดยเป็นการจับรถ TCR ครั้งแรก ของ นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ และทำเวลาได้ดีที่สุดเหนือความคาดหมาย กับการขับ TCR ครั้งแรก จึงทำให้คว้าที่ 5 ไปอย่างสวยงาม

 

 

ทั้งนี้ ใครที่ชื่นชอบผลงานการขับขี่ของ 2 พ่อลูกจากทีม WORLD PUMPS RACING TEAM อย่าพลาด แม็ทซ์ส่งท้ายฤดูกาล สนาม 5-6 ในวันที่ 19-21 กรกฎาคมนี้ มาช่วยกันเชียร์ 2 พ่อลูก อย่าง ดร. วีระกาจ ดอกจันทร์ และ นางสาวปณิชา ดอกจันทร์ พร้อมส่งกำลังใจให้ ดร.วีระกาจคว้าแชมป์ประจำปี 2019 ไปครอบครอง

 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ