สำนักแต่ง Autech จับ NISSAN Leaf มาตกแต่งใหม่ สวยน่าจับจอง!! Share this

สำนักแต่ง Autech จับ NISSAN Leaf มาตกแต่งใหม่ สวยน่าจับจอง!!

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2562

Autech ได้ลงมือแต่งตัวใหม่ให้กับ Nissan Leaf ซึ่งเป็นรถรุ่นที่ 4 ของนิสสัน ที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในครอบครัว Autech หลังจาก รุ่น Senena, Note และ X-Trail ในญี่ปุ่น


เริ่มต้นการตกแต่งของที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ Leaf เป็นโมเดลที่ค่อนข้างสำอางค์ โดย Autech ใช้สีที่เป็นเอกลักษณ์ อย่าง Aurora Flare Blue Pearl หรืออาจจะเปลี่ยนเป็นสีดำ ขาว แดง หรือเหลืองก็ได้

นอกจากนั้นยังมีการตกแต่งกระจังหน้า กันชนหน้า และกาบประตูข้างด้วย Metallic รวมไปถึงกรอบไฟหน้าที่เป็นรูปทรงกลม ซึ่งเหมือนกับรถทุกรุ่นที่ได้ Autech ตกแต่งให้ กระจกมองข้างไฟฟ้ามีตัวเปิดสัญญาณสัญลักษณ์ Autech และล้ออัลลอยด์ 17 นิ้ว หุ้มด้วยยาง 215/50

ห้องโดยสารมาในสีทูโทน ดำ-น้ำเงิน เบาะ ประตู คอนโซล และพวงมาลัยหุ้มด้วยหนังสีน้ำเงิน รวมไปถึงการตัดเย็บด้วยด้ายสีน้ำเงิน นอกจากนี้ยังเพิ่มสัญลักษณ์ Autech ที่เบาะที่นั่งอีกด้วย

Nissan Leaf Autech มีขายเฉพาะที่ญี่ปุ่นเท่านั้น จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ มี 2 รุ่นให้เลือก ได้แก่ Leaf Autech and Leaf e+ Autech. ราคาเริ่มต้นที่ 3.9312 – 4.43232 ล้านเยน หรือประมาณ 1.138 – 1.283 ล้านบาท ที่อัตราแลกเปลี่ยนวันนี้ (24 พ.ค. 62 1JPY = 0.2895)

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ