ความร่วมมือของ Uber และ Volvo ในเรื่องระบบขับขี่อัตโนมัติใน XC90 กำลังจะเป็นจริงแล้ว Share this

ความร่วมมือของ Uber และ Volvo ในเรื่องระบบขับขี่อัตโนมัติใน XC90 กำลังจะเป็นจริงแล้ว

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 14 June 2562

เริ่มจากความร่วมมือตั้งแต่ปี 2016 วอลโว่และอูเบอร์ได้นำเสนอระบบขับขี่อัตโนมัติในรุ่น XC90 ตอนนี้ได้มีการติดตั้งอุปกรณ์พร้อมระบบใช้งานที่จะอนุญาตให้ขับด้วยตัวเองเพื่อเริ่มทดสอบแล้ว


ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับวอลโว่ ดังนั้นรถจึงได้รับการสำรองหลายระบบสำหรับการเลี้ยวและเบรก รวมถึงการสำรองพลังงานแบตเตอรี่ ในกรณีที่มีสิ่งผิดปกติกับระบบหลัก สิ่งเหล่านี้จะทำให้ XC90 หยุดลงทันที เซ็นเซอร์บางตัวที่ติดตั้งอยู่ด้านบนและติดตั้งไว้ในรถ SUV ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ด้วยตนเองในสภาพแวดล้อมในเมือง

การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับวอลโว่ เป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างยานพาหนะที่ปลอดภัยและสามารถปรับขนาดได้เองอย่างมีประสิทธิภาพ วอลโว่เป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนานในเรื่องความมุ่งมั่นด้านความปลอดภัยซึ่งเป็นรากฐานที่สำคัญของรถยนต์ และเมื่อได้ติดตั้งเทคโนโลยีการขับขี่ของ Uber แล้ว จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ระบบนี้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การร่วมมือของทั้งคู่มีข้อได้เปรียบซึ่งกันและกัน วอลโว่จะเปิดตัวระบบขับขี่อัตโนมัติได้ภายในต้นปี 2020 และจะกลายเป็นผู้เล่นสำคัญในรถยนต์เซ็กเมนต์นี้ ในขณะที่เป้าหมายของ Uber คือการแบ่งปันการขับขี่ด้วยตนเองที่ไว้ใจได้โดยไม่ต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

วอลโว่ ให้ความมั่นใจว่าเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติจะช่วยให้เราสามารถเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้ ภายในช่วงกลางทศวรรษหน้า คาดว่าหนึ่งในสามของรถยนต์ทั้งหมดที่วอลโว่ขายจะมีเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัติ  ข้อตกลงของเรากับ Uber เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการเป็นผู้จัดหาทางเลือกให้กับค่ายรถทั่วโลก

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ