รถแบบไหนขอ สินเชื่อรถยนต์ ได้ในราคาสูงลิบ Share this

รถแบบไหนขอ สินเชื่อรถยนต์ ได้ในราคาสูงลิบ

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2562

คุณเคยได้รับเงิน จาก สินเชื่อรถยนต์ เท่าไหร่??

จากคำถามข้างต้น สำหรับคนที่เคยผ่านการขอสินเชื่อรถยนต์มาบ้างแล้ว บางคนอาจจะได้เงินสินเชื่อจำนวนมาก หรือบางคนอาจจะได้น้อย ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละธนาคารที่คุณเลือกยื่นขอสินเชื่อ

แต่สำหรับใคร ที่กำลังต้องการจะขอสินเชื่อรถยนต์ แล้วอยากได้ราคาสินเชื่อสูงๆ วันนี้เรามีวิธีเลือกรถมาแนะนำ ว่ารถยนต์แบบไหนบ้างที่สามารถจะขอสินเชื่อแล้วได้วงเงินสินสูง

สมัครสินเชื่อรถยนต์

รถ 6 แบบ ที่ขอสินเชื่อรถยนต์ได้เงินสูงแน่นอน

สำหรับใครที่จะขอสินเชื่อรถยนต์ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเอารถยนต์แบบไหนไปขอสินเชื่อ วันนี้เรามีรถยนต์ 6 แบบที่เชื่อได้เลยว่า คุณจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงแน่นอน

1. รถยนต์ติดตลาด

เริ่มกันที่รถยนต์ติดตลาด หรือรถยนต์ที่มีคนให้ความสนใจเยอะ เป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็มักเลือกขับ หากคุณนำรถยนต์ประเภทนี้ไปขอสินเชื่อ แน่นอนว่าจะต้องได้รับวงเงินสูงแน่ เพราะด้วยหากสุดท้าย คุณไม่สามารถชำระสินเชื่อคืนได้ รถยนต์ของคุณก็จะสามารถขายทอดตลาดได้ในราคาสูงเช่นกัน

2. รถยนต์สภาพใหม่

ต้องบอกว่ารถยนต์ ยิ่งมีสภาพดี ไม่ว่าจะนำไปขายมือสอง มือสาม หรือมือไหนๆ เชื่อเถอะก็ยังได้ราคาดี การขอสินเชื่อรถยนต์ก็เช่นกัน ยิ่งรถยนต์ของคุณมีสภาพดีมากแค่ไหน คุณก็จะสามารถขอวงเงินสินเชื่อได้สูงมากขึ้นเท่านั้น

สมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต

3. รถยนต์ที่มีอายุการใช้งานน้อย

การที่คุณเพิ่งซื้อรถมา มีอายุการใช้งานรถเพียงแค่ไม่กี่ปี มีการทำประกันรถยนต์เอาไว้ จะยิ่งช่วยให้การขอสินเชื่อรถยนต์คุณได้รับวงเงินสูง เพราะรถที่อายุการใช้งานน้อย เครื่องยนต์หรือสภาพรถอื่นๆ ยังดีอยู่ แน่นอนว่าหากเกิดเหตุสุดวิสัยไม่สามารถจ่ายเงินค่าสินเชื่อได้ รถยนต์ของคุณก็จะสามารถนำไปขายทอดตลาดได้ในราคาสูง

4. รถยนต์ยุโรป

รถยุโรป เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าราคาแพงแค่ไหน ดังนั้นหากคุณนำรถยุโรปไปขอสินเชื่อรับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับเงินสินเชื่อในราคาที่สูงลิบ เพราะด้วยสภาพที่ทนทาน ราคารถที่สูง อีกทั้งสามารถนำไปขายทอดตลาดได้ราคาและเป็นที่ต้องการของตลาดรถยนต์ ทำให้ธนาคารไม่จำเป็นต้องกังวลหากวันนึงคุณไม่มีเงินไปใช้จ่ายค่างวดสินเชื่อ

สินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี

5. รถยนต์ที่มีที่รองรับการซ่อมได้ง่าย

รถยนต์หากต้องเสีย หรือชำรุดการหาที่ซ่อมในรถยนต์บางรุ่นบางยี่ห้อ อาจจะเป็นเรื่องยาก ดังนั้นหากรถยนต์ของคุณเป็นรุ่นที่สามารถหาที่ซ่อมได้ง่าย ราคาวงเงินสินเชื่อรถยนต์ ก็จะเพิ่มสูงมากขึ้น

6. รถยนต์ไม่มีตำหนิ

รถยนต์ที่เคยเกิดการชน พลิกคว่ำ หรือได้รับอุบัติเหตุใดๆ อาจจะทำให้สภาพรถยนต์เสื่อมถอย ใช้งานได้ไม่ดีดังเดิม ดังนั้นหากรถยนต์คุณไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ และสภาพรถยนต์ไม่มีตำหนิ จะทำให้วงเงินจากการขอสินเชื่อรถยนต์ของคุณสูงขึ้นแน่นอน

จากรถยนต์ทั้ง 6 แบบที่เราได้บอกไป หากคุณมีรถยนต์แบบนี้อยู่ เชื่อได้เลยว่าวงเงินในการขอสินเชื่อรถยนต์ที่คุณได้รับ จะต้องสูงจนคุณพอใจอย่างแน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสได้สินเชื่อก้อนโต ในราคางามๆ แบบนี้ ลองนำรถยนต์ไปขอสินเชื่อกับธนชาตดูสิ รับรองไม่ผิดหวัง 

ขอสินเชื่อรถยนต์

ขอสินเชื่อรถยนต์ กับ ธนชาต

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ธนชาต บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการทางออกทางการเงิน หรือต้องการแก้ไขปัญหาทางการเงินของตัวเอง

ซึ่งข้อดีของสินเชื่อรถยนต์ธนชาต คือ

  • เป็นสินเชื่อที่เชื่อถือได้ ธนาคารมีชื่อเสียง
  • ไม่จำเป็นต้องโอนเล่มทะเบียน
  • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
  • วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน
  • รับดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ช่วยให้ปลดหนี้ได้ง่ายและเร็วขึ้น

ดังนั้นเชื่อได้เลยว่าหากคุณเลือกที่จะใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กับธนาคารธนชาต ปัญหาการเงินที่คุณมีจะต้องได้รับการแก้ไขอย่างแน่นอน อีกทั้งสินเชื่อจากธนชาตก็มีด้วยกันหลายแบบให้คุณได้เลือกตามความต้องการ

ทั้งนี้หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ที่จะสมัครสินเชื่อรถยนต์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ rabbit finance

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ