[PR News] MASERATI ประเทศไทย ร่วมกับ CYRUS WATCHES จัดกาลาการกุศล ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กลูคิเมีย Share this

[PR News] MASERATI ประเทศไทย ร่วมกับ CYRUS WATCHES จัดกาลาการกุศล ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กลูคิเมีย

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 August 2562

มาเซราติ ประเทศไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อการกุศล ‘Cyrus Watches Charity Gala 2019’ เพื่อระดมทุนมอบให้ผู้ป่วยเด็กลูคิเมีย ในกระบวนการรักษาด้วยสเต็มเซลล์


ปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป มาเซราติ ประเทศไทย เผยว่า “มาเซราติ ประเทศไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับ Cyrus Watches เรือนเวลาสุดหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ รวมถึงพันธมิตรทุกๆ ราย ซึ่ง มาเซราติ ก็ได้นำรถแข่งจำลองหายาก มาร่วมประมูลภายในงาน”

มาเซราติ ประเทศไทย สร้างไฮไลท์ ภายในงาน ด้วยการนำรถแข่งจำลองสเกล 1:8 รุ่น ‘เอลโดราโด้’ ที่มี ‘สเตอร์ลิง มอสส์’ สุดยอดนักขับระดับตำนานใช้แข่งช่วงปี 1958 โดยมีความพิเศษคือ เป็นรถแข่งคันแรกในโลก ที่มีผู้สนับสนุนเป็นบริษัทที่ไม่เกี่ยวกับรถยนต์ คือ ไอศกรีมยี่ห้อ ‘Eldorado’ ตัวถังพ่นสีครีม พร้อมติดสติ๊กเกอร์ตามจุดต่างๆ นับเป็นการเริ่มต้นของการมีสปอนเซอร์ทีมแข่งรถ และยึดเป็นแนวทางปฏิบัติจนถึงปัจจุบัน

ภายในงานมีไฮไลท์และกิจกรรมมากมาย ให้แขกผู้มีเกียรติได้เพลิดเพลินและร่วมทำบุญ เช่น การแสดงดนตรีสด, พบปะ Miss Thailand จากหลากหลายเวที, การซื้อตั๋วเพื่อจับฉลากของรางวัล, การประมูลสินค้าสุดพิเศษ รวมถึงมีการนำ ‘เลอวานเต้’ เอสยูวีรุ่นแรก ในประวัติศาสตร์ของ มาเซราติ มาจัดแสดงให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

มาเซราติ ประเทศไทย ให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ร่วมทำบุญในงานกาลาการกุศลที่จัดโดย CYRUS Watches พร้อมสร้างไฮไลท์ด้วยการนำรถแข่งจำลองสเกล 1:8 ‘มาเซราติ เอลโดราโด้’ ที่ขับโดยนักแข่งรถสูตร 1 ในตำนาน มาร่วมประมูลเพื่อมอบรายได้ช่วยเหลือเด็กผู้ป่วยลูคิเมีย พร้อมอาหารรสเลิศและความบันเทิงอีกมาก ส่งผลให้ผู้มาร่วมงานรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจกันถ้วนหน้า

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ