[PR News] ฮอนด้าจัดมหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอ  Share this

[PR News] ฮอนด้าจัดมหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest พร้อมฉลอง 10 ปี สกู๊ปปี้ไอ 

Piyawat Wongrattanakumphon
โดย Piyawat Wongrattanakumphon
โพสต์เมื่อ 30 September 2562

เดอะทอยส์ ยัวร์บอยทีเจ คริส สิงโต เทมป์ มาริโอ้ แทคทีมร่วมส่งมอบความสนุกแบบไร้ขีดจำกัดพร้อมเปิดตัวโฆษณาแนวใหม่ จับ 3 ศิลปินแห่งยุค “ท้าให้นับ ไม่เชื่อลองนับดู” ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ Honda A.T. ในงาน Honda A.T. Fun Fest วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำแห่งวงการรถจักรยานยนต์ไทย จัดมหกรรมความมันส์ครั้งใหญ่แห่งทศวรรษ Honda A.T. Fun Fest ฉลองครบรอบ 10 ปีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ ดึงศิลปินดังมากมายแห่งยุคไม่ว่าจะเป็น เดอะทอยส์ ยัวร์บอยทีเจ คริส สิงโต เทมป์ และพระเอกชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ มาส่งมอบความสนุกให้กับวัยรุ่นกันแบบไม่ยั้งตั้งแต่เที่ยงวันยันสามทุ่ม

 


ชิเกโตะ คิมูระ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า เผยว่า “ด้วยแนวคิด Unlimited Fun Unlimited Fans ไม่หยุดความฟัน มันส์เบอร์หนึ่ง รถเอ.ที. ของฮอนด้าคือความสนุกหลากหลายที่เข้ากับผู้ใช้ทุกกลุ่ม กลายเป็นที่มาของความนิยมที่ทำให้ฮอนด้ามียอดจำหน่ายรถเอ.ที.สะสมถึงปัจจุบันมากกว่า 6 ล้านคัน มากที่สุดในประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นรถที่วัยรุ่นไทยให้ความไว้ใจมากเป็นอันดับหนึ่ง

จึงเป็นที่มาของการจัด Honda A.T. Fun Fest เพื่อส่งมอบความมันส์ให้กับวัยรุ่น อีกทั้งปีนี้ยังเป็นปีที่วางจำหน่ายฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอในประเทศไทยครบ 10 ปีพอดี ดังนั้นมหกรรมความมันส์ครั้งนี้จึงต้องยิ่งใหญ่ เป็นที่มาของการดึงสุดยอดศิลปินมารวมตัวกันเพื่อมอบประสบการณ์ความมันส์แบบนันสต็อป พร้อมเฟสบุ๊คไลฟ์ให้วัยรุ่นทั่วประเทศได้ร่วมเป่าเค้กฉลอง 10 ปี ฮอนด้าสกู๊ปปีไอไปพร้อมกันอีกด้วย นับเป็นเรื่องใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน เราตั้งใจทำเพื่อให้ผู้ใช้รถเอ.ที.ฮอนด้ารู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน”

 


มหกรรมความมันส์ Honda A.T. Fun Fest จัดเต็มตลอด 9 ชั่วโมง ตั้งแต่ 12.00 – 21.00น. ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวัยรุ่นมากมายที่มามอบความบันเทิงให้กับชาวฮอนด้า เอ.ที. ไม่ว่าจะเป็นเดอะทอยส์(The Toys) ยัวร์บอยทีเจ(Urboy TJ) คริส สิงโต เทมป์ มาริโอ้ เมาเร่อ ผ่านดนตรีมันส์ๆ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw หรือ Exclusive Meet & Greet ภายในงานยังมีการประกวดแต่งรถ PCX150 และ Forza รวมถึงแบรนด์สินค้าอีกมากมายที่มาตั้งบูธร่วมกิจกรรม ให้วัยรุ่นได้สนุกกัน

ชาว Forza 300 เข้าร่วมกิจกรรม อวดรถแต่งสุดเท่ของตัวเองกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

 


และเพื่อสื่อสารความเป็น Unlimited Fun Unlimited Fans สู่กลุ่มวัยรุ่น ฮอนด้าได้สร้างสรรค์โฆษณาชุดใหม่ที่ถ่ายทอดความสนุกผ่านพรีเซนเตอร์ฮอนด้าเอ.ที.ถึง 3 คน ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ เดอะทอยส์ และเจ้านาย ซึ่งจะออกอากาศทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 29 กันยายนนี้

 


นอกจากนี้ วัยรุ่นแนวนอกกรอบที่ชื่นชอบ Zoomer-X ยังจะได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “ออกมาดิ่” จาก ยัวร์บอยทีเจ แร็ปเปอร์ชื่อดังของไทย ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกภายในงาน Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ โดยเพลง “ออกมาดิ่” จะเป็นการทำเพลงแบบผสมผสานร็อกและและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวเพลงที่ยัวร์บอยทีเจไม่เคยทำมาก่อน และเนื้อเพลงยังสร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นยุคใหม่ได้ออกมาแสดงความสามารถในแบบนอกกรอบ ไม่ปิดกั้นตัวเอง สามารถติดตาม MV เพลง “ออกมาดิ่” ได้ที่ Official Youtube Channel URBOYTJ


สำหรับใครที่พลาด Honda A.T. Fun Fest ครั้งนี้ไป อดใจรอพบกับประสบการณ์ความมันส์ได้ในจังหวัดต่างๆ เร็วๆ นี้ โดยสามารถอัพเดทข่าวสารได้ที่เฟสบุคแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า

#UnlimitedfunUnlimitedfans #HondaATfunfest #Honda #HappybithdayScoopyi10Y #HondaATfunfestXTheToys #HondaATfunfestXTempt #HondaATfunfestXURBOYTJ #HondaATfunfestXKristSingto #HondaATfunfestXMario

 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ