New MG HS สุดยอด suv จากเอ็มจีพร้อมเปิดตัว 25 กันยายน Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

New MG HS สุดยอด suv จากเอ็มจีพร้อมเปิดตัว 25 กันยายน

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 09 September 2562

เปิดตัวอย่างต่อเนื่องกับค่าย MG ล่าสุดเปิดเผยอย่างไม่เป็นทางการกับ MG HS ให้นักข่าวได้ทดสอบกันก่อน ชัดเจนแล้วกับ HS จะมาขายแทน GS นั้นเอง กับการแข่งขันในตลาดกลุ่มรถ SUV ที่มีอยู่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Honda CR-V, Mazda CX-5, Subaru Forester และ Nissan X-Trail ในที่สุด MG ก็ได้นำ HS มาทำตลาด จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กันยายน นี้

สำหรับ MG HS Compact SUV ถือเป็นรถระดับหรูด้วยหน้าตาที่ดูหรูหราตั้งแต่กระจังหน้า ไฟหน้า bi-colour LED ไฟท้าย LED เต็มระบบ ไฟเลี้ยวแบบวิ่งเหมือนรถระดับหรู ดีไซน์ด้านข้าง เน้นความสปอร์ท ล้ออัลลอย 5 ก้านคู่แบบใบพัด สีทูโทนขนาด 18 นิ้วพร้อมยาง 235/50 R18 ด้านท้ายสปอยเลอร์หลังแบบดีไซน์เพียวสปอร์ต ตัวรถใหญ่กว่า MG GS ตั้งแต่ความยาว 4,574 มม. ความกว้าง 1,876 มม. ความสูง 1,664 มม. ระยะฐานล้อ 2,720 มม.

ภายในล้ำอนาคตไม่ว่าจะเป็น พวงมาลัยแบบสปอร์ท ปุ่มต่างๆควบคุมจากพวงมาลัยมัยติฟังก์ชั่น หลังคา Panoramic แผงคอนโซลหน้าหุ้มด้วยวัสดุหนัง รวมถึงแผงข้างประตูหุ้มวัสดุหนังแบบสัมผัส soft leather โทนดำแดง คอนโซลกลางติดตั้งระบบความบันเทิงแบบจอสัมผัส 10 นิ้ว พร้อมลำโพงไฮเอนด์ และไฟในห้องโดยสารสามารถเลือกได้ 64 สี ขาดไม่ได้กับระบบ I-Smart พร้อมระบบความปลอดภัย MG Pilot Intelligent Driving Assistance ที่มีทั้งระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา blind spot warning และระบบเตือนถอยออกจากมุมอับ rear cross traffic warning

ขุมพลังยังไม่เปิดเผย คาดว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร รหัส I5E4E 169 แรงม้าที่ 5,600 รอบ/นาที แรงบิด 250 นิวตัเมตร ที่1,700-4,400 รอบ/นาที พร้อมระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่ TST 7 สปีด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติ่มมากกว่านี้รอวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งพร้อมราคาที่คาดว่าจะอยู่ในช่วงเริ่มต้น 1.2 ล้าน MG HS เผยตัวจริงในวันที่ 25 กันยายนนี้ 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ