รถแข่ง โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019 สนาม 3 กระหึ่มบางแสน จ.ชลบุรี Share this

รถแข่ง โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019 สนาม 3 กระหึ่มบางแสน จ.ชลบุรี

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 09 กันยายน 2562

เข้าสู่การแข่งขันสนามที่ 3 แล้วสำหรับการต่อสู้ของจิตวิญญาณและความมุ่งมุ่นของนักแข่งมอเตอร์สปอร์ตในการแข่งขัน รถแข่ง โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต ซึ่งสนามนี้ยกทัพไปจัดกันริมทะเลบางแสน จ.ชลบุรี


โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต ในปีนี้นับเป็นการก้าวสู่ยุคใหม่ ที่พัฒนาให้มีความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งกว่าเคย ด้วยการนำเอาสปิริตความมุ่งมั่นของการพัฒนารถยนต์อย่างไม่สิ้นสุดจาก “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง (Toyota Gazoo Racing)” มาใช้เป็นแนวทางหลักในการจัดกิจกรรม โดยจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Spirit to push the limits” หรือ “ความกล้าที่จะข้ามขีดจำกัด” หรือ ความกล้าที่จะเปิดทุกโสตประสาทสัมผัส ปลุกความกล้าที่จะก้าวข้ามทุกขีดจำกัดแห่งความท้าทายของผู้เข้าชมทุกท่าน ไปกับสมรรถนะการขับขี่อันดีเยี่ยมของรถโตโยต้าอย่างใกล้ชิด กับรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบวันเมคเรซ ซึ่งแต่ในละรุ่นขับเคี่ยวกันสุดมันส์ลุ้นกันแบบนาทีต่อนาทีชนิดไม่มีใครยอมใคร ท่ามกลางแฟนๆ สายสปีดที่ชื่นชอบความเร็วติดตามเชียร์หลายพันคน

สนามนี้เรียกว่าท้าทายความสามารถของนักแข่งทั้ง 70 คันไม่น้อย เพราะสนามนี้มีทั้งทางแคบ โค้งหักศอก ทางขึ้นเขา ลงเขา ทำให้นักแข่งทุกคนต้องดึงเอาทักษะและความสามารถออกมาใช้กันอย่างเข้มข้น นอกจากการแข่งขันแล้วยังมีทั้งความสนุกและความบันเทิงรวมถึงการถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นมาของ TOYOTA GAZOO RACING แบรนด์รถแข่งระดับโลกของโตโยต้าให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชมกัน และยังสามารถสัมผัสถึงสมรรถนะการขับขี่อันร้อนแรงทรงพลังของรถสปอร์ตในตำนานอย่าง “Toyota GR Supra” ผ่านเครื่องจำลองการขับขี่ Toyota GR Supra’ s Simulator


รวมถึง  4 เทคโนโลยีล่าสุดของรถยนต์โตโยต้าในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น สถาปัตยกรรมยานยนต์ใหม่ (Toyota New Global Architecture หรือ TNGA) ให้การขับขี่ที่ดีเยี่ยม ควบคุมได้ดั่งใจ ,มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกใหม่ของโตโยต้า (Toyota Safety Sense หรือ TSS) เพื่อความมั่นใจของทุกชีวิต และท้ายสุด Toyota T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียวกัน 

รวมถึงระบบไฮบริดเจเนอเรชั่น 4 ที่พัฒนาแบตเตอรี่ใหม่ให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ที่จะทำให้ทุกชีวิตไปได้ไกลกว่าจากการตอบสนองทุกรูปแบบของการใช้งานที่ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

พบกับความมันส์เต็มรูปแบบอีกครั้งที่ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019” 

สนามที่ 4 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต บุรีรัมย์ 25-27  ตุลาคม ศกนี้ 

งานหน้าห้ามพลาด !!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง มอเตอร์สปอร์ต 2019 เพิ่มเติมได้ที่ 
Facebook / Youtube : ToyotaGazooRacingMotorsportThailand
Instagram : ToyotaGazooRacingMotorsport 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ