ฮอนด้าบิ๊กไบค์ คัด 4 สุดยอดไบค์เกอร์ตะลุยญี่ปุ่น กับแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2 Share this

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ คัด 4 สุดยอดไบค์เกอร์ตะลุยญี่ปุ่น กับแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2

Piyawat Wongrattanakumphon
โดย Piyawat Wongrattanakumphon
โพสต์เมื่อ 10 ตุลาคม 2562

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ คัดเลือก 4 สุดยอดไบค์เกอร์ตะลุยญี่ปุ่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บนเส้นทางสุดท้าทาย กับรถ Honda CB1100 ให้ลูกค้าฮอนด้าได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ Excites the World ภายใต้แคมเปญ "Honda BigBike Riding Passion Year 2" ด้วยคอนเซ็ปต์ “มี Passion มันส์ต้อง…สักครั้ง” ออกเดินทาง 18-24 ตุลาคม 2562 พร้อมร่วมชมการแข่งขัน MotoGP รายการ Japanese Grandprix 2019 และเยี่ยมเยือนความยิ่งใหญ่ของฮอนด้าที่ Honda Collection Hall


 

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรม Honda Bigbike Riding Passion Year 2 กิจกรรมที่พาเหล่าไบค์เกอร์ค่ายปีกนกไปเที่ยวกันแบบสุดพิเศษกันถึงต่างประเทศ โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ ไปในเส้นทางสุดท้าทายกันถึงประเทศญี่ปุ่นและนิวซีแลนด์ พร้อมโปรแกรมท่องเที่ยวสุดพิเศษ เพียงแค่เรามีแพสชั่นที่จะขี่รถ ก็ไปร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ทางเฟสบุ๊ค Honda BigBike โดยในปีนี้ ฮอนด้าก็เฟ้นหาสุดยอดนักบิดไปร่วมทริปกันอีกเช่นเคย โดยคัดเลือกเหล่าไบค์เกอร์ผู้ร่วมสนุกจากทางเฟสบุ๊ค มาทำการคัดเลือกรอบสุดท้ายด้วยการสัมภาษณ์ และทดสอบทักษะการขับขี่ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้ากรุงเทพฯ

 

 

จุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของเมืองไทย กล่าวว่า กิจกรรรม Honda BigBike Riding Passion จัดต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าฮอนด้าทุกท่านได้มีโอกาสได้ออกไปพบประสบการณ์ Excites the World กับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ที่จะพาไปเปิดประสบการณ์ขับขี่ CB1100 ที่ญี่ปุ่น และ Honda Africa Twin บนเส้นทางสุดท้าทายในนิวซีแลนด์

 

 

โดยครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่คัดเลือกสุดยอดไบค์เกอร์ไปร่วมเปิดประสบการณ์ที่ประเทศญี่ปุ่น จากผู้ที่ส่งแพสชั่นเพื่อสมัครเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 300 แพสชั่น และได้ทำการคัดเลือกเหลือเพียง 30 คน เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบและคัดเลือกสุดยอดไบค์เกอร์ 4 คนสุดท้าย 

 

 

โดยการทดสอบนั้น ผู้ผ่านเข้ารอบจะต้องทำการสอบสัมภาษณ์ทัศนคติและทักษะการขับขี่ โดย ชัญญณัฐ บุตรประวัติ ครูฝึกขับขี่ปลอดภัย จากศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้ากรุงเทพฯ ได้ใช้มาตรฐานการสอบใบขับขี่ประเทศญี่ปุ่นในการสอบทักษะการขับขี่ของผู้ที่ผ่านเข้ารอบ โดยแบ่งการทดสอบเป็น 5 ฐานด้วยกัน ได้แก่ ทักษะการเบรค (Braking), ทักษะการขับขี่วนเป็นเลข 8 (Figure 8 Course), ทักษะการทรงตัวขณะขับขี่ (Balance Course), ทักษะการขับขี่ในสนามตามระยะเวลาที่กำหนด (Gymkhana Course) และ ทักษะการขับขี่อ้อมไพลอนและการควบคุมการทรงตัวของรถ (Pylon Slalom Course) 

 

 

สำหรับ 4 สุดยอดไบค์เกอร์ ที่ผ่านการทดสอบทั้งด้านทัศนคติและทักษะการขับขี่ได้แก่ รุ่งโรจน์ หุ้นเจริญ, เอกพงษ์ ทองใบ, สรวิศ หอมสุวรรณ์ และ อดุลย์ศักดิ์ ถามะพันธ์

โดยจะเริ่มออกเดินทางไป Excites the World กับแคมเปญ Honda BigBike Riding Passion Year 2 ที่ประเทศญี่ปุ่นระหว่างวันที่ 18-24 ตุลาคม 2562 นี้ พร้อมร่วมชมการแข่งขัน MotoGP รายการ Japanese Grandprix 2019 และเยี่ยมเยือนความยิ่งใหญ่ของฮอนด้าที่ Honda Collection Hall

 

 

สำหรับผู้ที่พลาดกิจกรรม Honda BigBike Riding Passion Year 2 ประเทศญี่ปุ่น สามารถลุ้นเป็นผู้โชคดีอีก 4 ท่านที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมทริปสุดท้าทายกับรถ Honda Africa Twin สัมผัสเส้นทางสุดท้าทายบนภูมิประเทศที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ประเทศนิวซีแลนด์ในวันที่ 11 มกราคม 2563 โดยจะเริ่มออกเดินทางช่วงกลางเดือนมีนาคม 2563

เหล่าไบค์เกอร์สามารถร่วมสนุกกันเพียงแค่มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใดก็ได้ และส่งข้อความแสดงถึงแพสชั่นในการขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าในรูปแบบคอมเมนต์ใต้วีดีโอประชาสัมพันธ์ ในช่องทาง facebook fanpage : Honda BigBike, CUB House by Honda และ Honda Motorcycle Thailand หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Honda BigBike

 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ