ชม Honda CT125 คลาสสิคเอ็นดูโร่ไบค์แบบตัวเป็นๆ ที่โตเกียว Share this

ชม Honda CT125 คลาสสิคเอ็นดูโร่ไบค์แบบตัวเป็นๆ ที่โตเกียว

Piyawat Wongrattanakumphon
โพสต์เมื่อ 28 ตุลาคม 2562

Honda เปิดตัวรถต้นแบบ CT125 รถจักรยานยนต์ที่นำเสนอคุณค่าของฮอนด้า ซูเปอร์ คับ ซีรีส์ ในงานโตเดียวมอเตอร์โชว์ 2019


 

รถจักรยานยนต์ CT125 เป็นรถจักรยานยนต์ต้นแบบที่นำเสนอคุณค่าใหม่ของฮอนด้า ซูเปอร์ คับ ซีรีส์ ผ่านโครงสร้างตัวรถที่ได้รับการออกแบบให้สมรรถนะการขับขี่สไตล์ออฟโรดที่คล่องตัว อีกทั้งดีไซน์ภายนอกที่ปลุกจิตวิญญาณของผู้ขี่ที่ชอบการผจญภัย สืบสานแนวคิด “CT” ดั้งเดิมไว้อย่างครบถ้วน

 

 

CT125 มาพร้อมไฟหน้า LED ทรงกลม กระจกข้างและเรือนไมล์ทรงกลม ตามแบบฉบับรถคลาสสิค เบาะนั่งตอนเดียวขนาดกะทัดรัด ที่วางสัมภาระด้านหลังขนาดกว้างและใหญ่ สะดวกสบายในการใช้งานในชีวิตประจำวัน

 

 

บังโคลนหน้าแบบเหล็ก และท่อไอเสียแบบยกสูง (อยู่เหนือเครื่องยนต์) ท่ออากาศเข้าติดตั้งสูงและกรองอากาศด้านข้างที่ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยยางหุ้มโช้คหน้าคู่และยางวิบากให้อารมณ์เอ็นดูโร่เต็มขั้น

นอกจากนี้ CT125 ยังได้รับการยอมรับให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีคาแรคเตอร์เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และสามารถใช้ในการเดินทางแบบเอ็นดูโร่ได้ เนื่องด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ซึ่งสามารถมอบความเพลิดเพลินในการขับขี่กลางแจ้งได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

ใครที่สนใจอยากได้เจ้า CT125 คันนี้มาไว้ในอ้อมกอดก็ต้องรอดูกัน ทางเอ.พี. ฮอนด้า อาจจะนำเข้ามาวางขายใน Cub House ก็เป็นได้

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ