[PR News] Heineken ® 0.0 ร่วมงาน DGR 2019 เพื่อระดมทุนสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก Share this

[PR News] Heineken ® 0.0 ร่วมงาน DGR 2019 เพื่อระดมทุนสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 ตุลาคม 2562

ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สุภาพบุรุษนักบิด นับพันที่มารวมพลกันในงาน The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok ด้วย Now You Can Drink Before Ride การสังสรรค์รูปแบบใหม่ ให้ทุกคนเอนจอยได้แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่


ในอดีตหากพูดถึงสุภาพบุรุษนักบิด คงเป็นภาพที่อาจจะเลือนในจินตนาการ แต่กิจกรรม The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 in Bangkok ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 (ในประเทศไทย) เพื่อรณรงค์ให้เหล่าหนุ่มๆ ทุกคนตระหนักถึงสุขภาพร่างกาย โดยแคมเปญนี้ได้พลิกภาพมาดกวนของเหล่านักบิดให้เป็นสุภาพบุรุษด้วยชุดสูทคู่ใจกับมอเตอร์ไซต์คันโปรดของพวกเขามาร่วมโครงการ เพื่อระดมทุนสนับสนุนการทำวิจัยเกี่ยวกับโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก รวมไปถึงปัญหาสุขภาพจิต

และในปีนี้ ไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มภาพลักษณ์สุภาพบุรุษนักบิดให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยการสังสรรค์แบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ ผ่านกิจกรรม Pre-Ride Party (รวมตัวกันก่อนการขี่) ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ไทรอัมพ์ และดูคาติ บริเวณถนนวิภาวดี และโชว์รูม รอยัล เอนฟิลด์ ที่ทองหล่อ โดยมีเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มที่หลงใหลในการขับขี่มอเตอร์ไซด์เข้าร่วมงาน อาทิ ดอม เหตระกูล ผู้นำการจัดงานครั้งนี้  รวมถึง เป๋า-วฤธ หงสนันท์, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม, กันต์ รตนาภรณ์ และเหล่าบรรดานักบิดหนุ่มๆ ทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ก่อนที่จะปล่อยขบวนรถมอเตอร์ไซด์ทั้งหมดกว่า 800 คัน ขับขี่ร่วมกันเพื่อไปรวมตัวอีกครั้งที่ Crystal Design Center  

The Distinguished Gentleman’s Ride 2019 ออกสตาร์ทพร้อมกัน 680 เมืองทั่วโลก วันที่ 29 กันยายน โดยมีมอเตอร์ไซด์เข้าร่วมกิจกรรมนี้เกือบ 100,000 คัน ซึ่งผู้ขับขี่ทั้งหมดจะพร้อมใจกันสวมสูท และขับขี่อย่างรับผิดชอบตามกฎจราจร ซึ่งในประเทศไทยเรามี ไฮเนเก้น 0.0 ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนงานครั้งนี้ เพื่อเอนจอยการดื่มแบบไม่ต้องกังวลก่อนการขับขี่ (Now You Can Drink Before Ride) นับเป็นการสังสรรค์ที่พอเหมาะพอควรและการใช้ชีวิตอย่างสมดุล และไม่ต้องกังวลกับการขับขี่อีกด้วย

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ