ซูซูกิ เปิดบูธร่วมเชียร์ 2 นักแข่ง Team Suzuki Ecstar สุดคึกคัก แฟนคลับร่วมสัมผัสความพร้อมกันถึงพิท Share this

ซูซูกิ เปิดบูธร่วมเชียร์ 2 นักแข่ง Team Suzuki Ecstar สุดคึกคัก แฟนคลับร่วมสัมผัสความพร้อมกันถึงพิท

Piyawat Wongrattanakumphon
โพสต์เมื่อ 05 ตุลาคม 2562

ซูซูกิ พาแฟนคลับร่วมสัมผัสความพร้อมของ Team Suzuki Ecstar อย่างใกล้ชิด เปิดบูธแสดงรถให้ได้ยลโฉมกันแบบเน้นๆ ก่อนที่จะไปสัมผัสความเร็วอย่างเป็นทางการ ในศึกพีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 


 

เริ่มต้นความคึกคักกันที่บูธ ซูซูกิ ที่ได้จัดรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ หลากหลายรุ่นมาอวดโฉมไม่ว่าจะเป็นซูซูกิ GSX-S150, GSX-R150, GSX-1000, GSX-R1000, Hayabusa, Katana และไฮไลท์กับเจ้า ซูซูกิ GSX-RR ที่เอามาให้ชมอย่างใกล้ชิด ซึ่งเป็นรถที่พร้อมเปิดฉากความแรงในสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในศึก พีทีที ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2019 ให้ได้ชมกัน

 

 

และในกิจกรรมนี้นับว่าเป็นความพิเศษสุดสำหรับแฟน ซูซูกิ โดยเฉพาะแบบที่ไม่เหมือนใคร นอกเหนือจากจะได้มาร่วมสนุกกันที่บูธและได้มาชมเกมในครั้งนี้กันแล้ว แฟนคลับ ซูซูกิ ก็ยังจะได้เขาไปร่วมให้กำลังใจ 2 นักแข่งทั้ง ฆวน เมียร์ #36 และ อเล็กซ์ รินส์ #42 กันแบบใกล้ชิดกันอีกครั้งหลังจากที่ได้ร่วมกิจกรรม Meet & Greet แล้วเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา และนี่จะเป็นอีกครั้งที่ชาว ซูซูกิ จะได้มาร่วมส่งแรงใจเชียร์กันถึงขอบสนาม

 

 

โดยครั้งนี้แฟนคลับ ซูซูกิ จะได้เข้าไปร่วมสัมผัสบรรยากาศกับห้องรับรองของ Team Suzuki Esctar รวมถึง 2 นักแข่งทั้ง ฆวน เมียร์ และ อเล็กซ์ รินส์ ที่จะมาใช้ห้องนี้พักผ่อนและรับประทานอาหารกันในห้องนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งแฟนคลับก็จะได้รับโอกาสพิเศษนี้ได้ไปทานอาหารมื้อสุดพิเศษภายในห้องนี้ด้วย ต่อเนื่องด้วยการเข้าชมความพร้อมการเตรียมทีมของ 2 นักแข่งกันอย่างใกล้ชิดแบบที่เอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะได้เห็นรถแข่งที่ใช้ลงทำการแข่งขันจริง และได้เห็นบรรยากาศการทำงานของทีมแข่งระดับโลกอย่าง Team Suzuki Ecstar ซึ่งนับว่าเป็นพื้นที่ไม่มีใครสามารถเข้าได้นอกจากทีมงานเท่านั้น จึงนับเป็นโอกาสพิเศษที่สุดของ ซูซูกิ ได้มอบให้กับแฟนคลับในกับกิจกรรมโมโตจีพีในครั้งนี้

 

 

สำหรับการซ้อมวันแรกของนักแข่ง Team Suzuki Ecstar ในวันแรกนั้นถือว่าเป็นการหาข้อมูลของสนามและตัวรถโดย ฆวน เมียร์ #36 สามารถทำเวลาในการซ้อมวันแรกที่ 1’31.086 นาที ส่วน อเล็กซ์ รินส์ #42 นั้นทำเวลาอยู่ที่ 1’31.094 นาที และนี่เป็นเพียงการลงซ้อมวันแรกเท่านั้น ต้องติดตามกันต่อในวันพรุ่งนี้ว่า 2 นักแข่งจาก Team Suzuki Ecstar จะมากดเวลาหาอันดับออกสตาร์ทกันได้อันดับที่เท่าไหร่

 

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ