สตาร์ทความอึด!! “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge” ชิงรางวัลรถยนต์ซูบารุรุ่นใหม่ Share this

สตาร์ทความอึด!! “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge” ชิงรางวัลรถยนต์ซูบารุรุ่นใหม่

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 02 พฤศจิกายน 2562

นักสู้จากทั่วภูมิภาคร่วมประลองฝีมือเพื่อชิงรางวัลรถยนต์ซูบารุรุ่นใหม่ ในการแข่งขัน “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge” เริ่มแตะรถแล้ววันนี้ (2 พ.ย. 62)


ผู้เข้าแข่งขันระดับภูมิภาค ตัวแทนจากแต่ละประเทศกว่า 400 ชีวิตประชันความแข็งแกร่ง ณ ประเทศสิงคโปร์เพื่อคว้ารางวัลรถยนต์ซูบารุ ในการแข่งขัน “Last Palm Standing - Mediacorp Subaru Car Challenge” หนึ่งในการแข่งขันประชันความอดทนที่ยิ่งใหญ่และโหดที่สุดในเอเชีย มีรางวัลเงินสดอันเย้ายวนรอคอยผู้เข้าแข่งขันที่สามารถก้าวข้ามข้อจากัด ความเหนื่อยล้า เพื่อทำลายสถิติ 82 ชั่วโมง 16 นาที

การแข่งขัน “Last Palm Standing – Mediacorp Subaru Car Challenge” เริ่มต้นในช่วงบ่ายของวันที่ 2 พ.ย. 62 ณ ที่หน้าห้าง Ngee Ann City ซึ่งตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งของสิงคโปร์ ผู้เข้าแข่งขันจากสิงคโปร์ กัมพูชา จีน ฮ่องกง มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม เดินทางมาเพื่อวางฝ่ามือขวาของพวกเขาลงบนสัญลักษณ์รูปฝ่ามือบนรถซูบารุ และยืนหยัดอยู่กับที่ โดยผู้เข้าแข่งขันจะได้พักเพียง 5 นาที ในทุก 6 ชั่วโมง

ผู้เข้าแข่งขันที่สามารถยืนอยู่เป็นคนสุดท้าย โดยฝ่ามือยังคงวางไว้บนรถ จะได้รับรถยน์ซูบารุ เป็นรางวัลของแต่ละประเทศ นอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้าสู่ชั่วโมงที่ 3 จนผ่านชั่วโมงที่ 48 ไป จะได้รับรางวัลเงินสดรวมมูลค่าสูงถึง 10,000 ดอลลาร์สิงคโปร์

บุคคลทั่วไปและกองเชียร์ก็สามารถสัมผัสความรู้สึกท้าทายของการแข่งขันได้ด้วยการวางมือลงบนรถซูบารุและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และยังมีเล่นเกมอาร์เคดย้อนยุคเช่น เกม Bishi Bashi เกม Daytona USA และ เกม Pac-Man นอกเหนือจากกิจกรรมหลักของการแข่งขันแล้ว เหล่าเซเลบริตี้ในสิงคโปร์และผู้ชนะการแข่งขันในปีก่อนๆ ก็จะเข้าร่วมในกิจกรรมการกุศลพิเศษเพื่อระดมทุนสาหรับผู้ด้อยโอกาสอีกด้วย

คุณเดบรา ซูน หัวหน้าฝ่ายการจัดการองค์กรของ บริษัทตัน จง อินเตอร์เนชันแนล จากัด กล่าวว่า “การแข่งขันประจาปีของเรานี้ งอกเงยจากความแข็งแกร่งเพื่อเติบโตสู่ความแข็งแกร่ง และกลายเป็นหนึ่งในการแข่งขันประชันความอดทนที่ผู้คนตั้งตารอมากที่สุดในเอเชีย วิธีการแข่งขันของเรานั้นเรียบง่าย แต่ซ่อนไว้ซึ่งบททดสอบสุดหิน เราหวังการแข่งขันของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนกล้าก้าวข้ามขีดจากัดของตัวเอง เพื่อไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ซูบารุ”

การแข่งขัน “Mediacorp Subaru Car Challenge” เปิดบ้านต้อนรับทุกคนสู่ Ngee Ann City เป็นประจาทุกปี ตั้งแต่ปี 2545 และครั้งนี้ถือเป็นการแข่งขันครั้งที่ 18 ผู้ชนะในปีที่ผ่านมาคือ คุณอนาลิซ่า บินท์ มอกทาร์ ซึ่งทาเวลาไป 75 ชั่วโมง 17 นาที และผู้ชนะในประวัติศาสตร์การแข่งขันหนึ่งเดียวที่ไม่ใช่ชาวสิงคโปร์ก็คือ คุณเงวียน เฟือก อวิ่นห์ ชาวเวียดนาม ที่คว้าชัยในปี 2558 ด้วยเวลา 77 ชั่วโมง 58 นาที

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ