[PR News]แชมป์ UDEMC นิ่มซี่เส็งขนส่ง1988 เป็นตัวแทนเข้าชิงแชมป์โลกสนามญี่ปุ่น Share this

[PR News]แชมป์ UDEMC นิ่มซี่เส็งขนส่ง1988 เป็นตัวแทนเข้าชิงแชมป์โลกสนามญี่ปุ่น

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 29 November 2562

พนักงานขับรถ บริษัท นิ่มซี่เส็ง ขนส่ง 1988 จำกัด ศุภชัย ทาเจริญ คว้าแชมป์ UD Extra Mile Challenge 2019 เป็นตัวแทนเข้าสู่สนามระดับโลกที่ประเทศญี่ปุ่นในต้นปีหน้า โดยแชมป์ภูมิใจย้ำการแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันกับตัวเองโดยต้องทำให้ดีที่สุด ด้วยความมานะฝึกฝน ไม่ย่อท้อต่อความพ่ายแพ้หลังเข้าแข่งตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้มีวันนี้

 อีริค ลาบัท ประธานกรรมการ ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) กล่าวชื่นชม และแสดงความยินดีต่อนายศุภชัย ผู้เป็นแชมป์ประจำประเทศไทยในปีนี้ว่า “ผมขอแสดงความชื่นชมถึงความมุ่งมั่นและความพยายามของคุณศุภชัยที่เข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ถึง 3 ปีต่อเนื่อง ซึ่งในการแข่งขันครั้งแรก คุณศุภชัย สามารถคว้ารองแชมป์อันดับที่ 2 ของรายการ และปีนี้สามารถคว้าแชมป์ได้สมดังที่ตั้งใจไว้ จัดว่าเป็นตัวอย่างของสมาร์ท ไดร์เวอร์ อย่างแท้จริง ที่มีทั้งความสามารถ และความมุ่งมั่น และพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง”  ลาบัท กล่าว

ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) จัดกิจกรรมค้นหาสุดยอดนักขับที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างมืออาชีพให้แก่นักขับรถบรรทุกยูดี ทรัคส์ ภายใต้ชื่อการแข่งขัน ยูดี เอ็กซ์ตร้าไมล์ ชาเลนจ์ (UD Extra Mile Challenge) ซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทย เป็นปีที่ 3 โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 รอบ รอบแรกเป็นการสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกผู้สมัครในปีนี้จำนวน 160 คน เหลือเพียง 40 คนเพื่อเข้าสู่สนามแข่งขันรอบชิงชนะเลิศประเทศไทย ที่สนามแข่งรถปทุมธานีสปีดเวย์ จ.ปทุมธานี ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเข้าแข่งขันภาคปฏิบัติ โดยเน้น 3 ประเด็นหลัก คือการตรวจเช็ครถก่อนการใช้งาน การขับขี่ประหยัดน้ำมัน และการขนส่งสินค้าไปสู่เป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

และพิเศษสำหรับปีนี้ ผู้เข้ารอบสุดท้าย 40 นักขับ ยังได้รับการอบรมบุคลิกภาพของนักขับยุค 4.0 โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพ เพื่อช่วยผลักดันเปลี่ยนภาพลักษณ์พนักงานขับรถบรรทุกยูดี ทรัคส์ สู่ สมาร์ท ไดร์เวอร์ ตามมาตรฐานสากลอีกด้วย

ทางด้านนายศุภชัย กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่าหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันมาถึง 2 ครั้งติดต่อกัน แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จ จึงได้นำข้อผิดพลาดที่เจอมาตลอด 2 ปีมาฝึกฝนระหว่างทำงานจริงในชีวิตประจำวัน เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่การแข่งขันในปีนี้ โดยให้มีความผิดพลาดน้อยที่สุด

ในการแข่งขันครั้งนี้ ได้ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันคือ นายศุภชัย ทาเจริญ พนักงานขับรถประจำบริษัท นิ่มซี่เส็ง ขนส่ง 1988 จำกัด โดยผู้ชนะเลิศครั้งนี้ ได้รับรางวัลมูลค่ารวม 300,000 บาท และมี นายอุทัย ศรีลาโพธิ์ จากบริษัท บจก. ฮ่องจือจั่น โลจิสติกส์คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับรางวัลมูลค่า 70,000 บาท และนายชาญชัย บุญหนัก จากบจก. ทิปโก้แอสฟัลท์ (มหาชน) คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับรางวัลมูลค่า 40,000 บาท โดยนายศุภชัยในฐานะแชมป์ประจำปีนี้ ทางยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) จะจัดหลักสูตรอบรมเข้มข้นก่อนเดินทางไปแข่งขัน UD Extra Mile Challenge รอบชิงแชมป์โลก ที่จะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมปี 2563 ณ สำนักงานใหญ่ยูดี ทรัคส์ เมืองอะเกโอะ ประเทศญี่ปุ่น

 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่

 


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ 1.98% - 5.25% (เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3.81% - 9.80% ต่อปี)

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ