Bentley Bentayga V8 ที่สุดแห่งเอสยูวี พร้อมชุดแต่ง Primed Body Kit Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

Bentley Bentayga V8 ที่สุดแห่งเอสยูวี พร้อมชุดแต่ง Primed Body Kit

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 04 ธันวาคม 2562

 เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดยบริษัทเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด เผยโฉม Bentley Bentayga V8 ที่สุดแห่งเอสยูวีสัญชาติอังกฤษ พร้อมด้วย Primed Body Kit ชุดแต่งสไตล์สปอร์ต  ที่สามารถเลือกสีได้ดั่งใจ ให้รถ Bentayga โดดเด่นเป็นที่จับจ้องของทุกสายตา กับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปี

 Bentayga Hybrid นั้นยังไม่เปิดตัวในประเทศไทย แต่สามารถสั่งซื้อได้เฉพาะในตลาดดังต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เปอร์โตริโก, EU28, โมนาโก, นอร์เวย์, สวิตเซอร์แลนด์, ตุรกีและอิสราเอล

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่าง  เป็นทางการ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดแสดง Bentayga V8 ที่สุดแห่งเอสยูวีที่ได้รับรางวัล SUV ที่ดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน ในงาน Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 36 

ถึงแม้ว่าในขณะนี้ความต้องการของกลุ่มลูกค้า Bentayga Hybrid ยังมีอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก สามารถยืนยันได้ว่าขณะนี้ Bentley Motors ไม่มีแผนที่จะวางจำหน่ายหรือสนับสนุนโมเดลนี้ในตลาดไทย ซึ่งแผนดังกล่าวเกิดขึ้นจากปัญหาการรับรองตั้งแต่มีการเปิดใช้กฎระเบียบใหม่ทั่วโลกของ WLTP เมื่อปีที่แล้ว

สำหรับ Bentayga นั้นเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยเครื่องยนต์ W12 ในปี 2016  ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากตามมาด้วยเครื่องยนต์ V8 Diesel ที่สามารถขับได้ระยะทาง 1,000 กิโลเมตร ต่อน้ำมัน 1 ถัง ในปี 2017 และสำหรับข้อเสนอล่าสุดเครื่องยนต์ V8 Petrol ที่เข้าสู่ตลาดเมื่อเดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมา

Bentayga V8 นั้นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างขุมพลังและความประณีต โดยหัวใจสำคัญของ Bentayga รุ่นล่าสุดคือ เครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 4 ลิตรเทอร์โบคู่ ที่มีพละกำลังมหาศาลและเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่น่าประทับใจ

เบนท์ลีย์ แบงค็อก มีความยินดีที่จะนำเสนอ Bentayga V8 Petrol ซึ่งเป็นโมเดลที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ในขณะนี้ พร้อมออฟชั่นการตกแต่งแบบ Bespoke และอุปกรณ์แต่งรถ ที่ตอบโจทย์ความต้องการใหม่ๆ รวมถึงแพคเกจโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะในงาน Motor Expo 2019 เท่านั้น

ลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ภายนอก  เพื่อให้รถมีรูปลักษณ์และสัมผัส ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยอุปกรณ์แต่งรถที่มีสีสันที่ไม่เหมือนใคร อย่างชุดแต่ง Primed Body Kit ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุดนี้

โดยลูกค้าที่ทำการจองภายในงานจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษดังต่อไปนี้:
•ข้อเสนอราคาพิเศษสำหรับ Bentley Bentayga V8 พร้อมชุดแต่ง Primed Body kit
•Warranty 3 ปีจากโรงงานไม่จำกัดระยะทาง
•ส่วนลด 20% สำหรับสินค้าคอลเลกชั่นครบรอบ 100 ปี ภายใต้แบรนด์เบนท์ลีย์

เบนท์ลีย์ แบงค็อก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่บูธ B02-1 อิมแพ็คชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนถึง 10 ธันวาคม 2562 นี้

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ