ฟาสต์ ออโตโชว์ ไทยแลนด์ 2020 จับมือ “กรังด์ปรีซ์” เสริมแกร่ง  Share this

ฟาสต์ ออโตโชว์ ไทยแลนด์ 2020 จับมือ “กรังด์ปรีซ์” เสริมแกร่ง 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 22 December 2562

คิงส์ ออฟ ออโต โปรดักท์ จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020 ก้าวสู่ปีที่เก้า ประกาศเปิดตัวพันธมิตรใหม่ “ ค่ายกรังด์ปรีซ์ ” พร้อมเปิดพื้นที่ให้คนรักรถแวะมา “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ได้ตั้งแต่วันที่ 1- 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ที่ ฮอลล์ 105 –107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา


 

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020  เปิดเผยว่า งานในปีนี้เดินทางมาถึงปีที่ 9 ซึ่งผลการดำเนินงานใน 8 ปีที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จอย่างงดงามตลอดมา โดยมียอดขายจากผู้ประกอบการ และยอดผู้เข้าชมงาน ที่เพิ่มขึ้นทุกปี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรถยนต์ใหม่ป้ายแดง และ รถยนต์ใช้แล้ว         เป็นตัวชี้วัด
ในศักราชใหม่ 2020 ที่จะมาถึง บริษัทมีความยินดีที่จะประกาศให้กับทุกท่านได้ทราบถึงปรากฏการณ์ความร่วมมือ จาก กลุ่ม “กรังด์ปรีซ์” ที่จะเข้ามาเป็นผู้ร่วมหุ้นใหม่ที่มีความสำคัญ ในการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่พร้อมก้าวไปข้างหน้ากับเราอย่างมั่นคง เพื่อร่วมกันพัฒนาและต่อยอดการจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ให้มีคอนเทนต์ ที่หลากหลาย และครบวงจรขึ้น เพื่อพันธมิตรค่ายรถยนต์ต่างๆ รวมถึงผู้มาชมงานจะได้รับประโยชน์สูงสุด

 
การเข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรธุรกิจในครั้งนี้ บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เข้ามาถือครองหุ้นจำนวน 15 เปอร์เซ็นต์ และ กลุ่มผู้ถือหุ้นเดิมคือ บริษัท วี.เอ แอนด์ ซันส์  และ บริษัท สื่อสากล ถือหุ้นจำนวน  85 เปอร์เซ็นต์ โดยยึดหลักการนำศักยภาพที่แข็งแกร่งของแต่ละบริษัท มาเป็นตัวกำหนดการแบ่งขอบเขตการทำงาน ได้แก่ กลุ่มสื่อสากล รับผิดชอบดูแลในส่วนของรถยนต์ใหม่และอุปกรณ์ตกแต่ง กลุ่มวี.เอ แอนด์ ซันส์ ดูแลในส่วนของรถยนต์ใช้แล้ว ทางด้าน กลุ่มกรังด์ปรีซ์ ดูแลในส่วนขยายเพิ่มเติมและส่วนใหม่ๆที่เกิดขึ้น โดยในปี 2020 จะเพิ่มพื้นที่การจัดงานจากเดิม16,000 ตารางเมตร เป็น 20,000 ตารางเมตร รองรับผู้ประกอบการที่ต้องการเข้ามาร่วมงานเพิ่มขึ้น รวมถึงใช้งบประมาณในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เพื่อให้เข้าถึง และกระจายไปสู่ประชาชนที่สนใจร่วมในงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ให้มากขึ้นอีกด้วย     


อโณทัย เอี่ยมลำเนา ผู้บริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรรมการบริษัท คิงส์ ออฟ ออโต โปรดักส์  และ รองประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์  กล่าวว่า การร่วมหุ้นของกลุ่มกรังด์ปรีซ์ ในการจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เป็นการส่งสัญญาณที่ดีถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย เพราะงานขายรถยนต์ที่ถูกจัดขึ้นมีการรวบรวมนวัตกรรมความก้าวหน้าของรถยนต์มารวมตัวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการเอื้อประโยชน์ให้กับผู้บริโภคได้เปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อรถ

 งาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เป็นงานขายรถที่มีอัตลักษณ์โดดเด่น ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสะท้อนมาจากแนวทางที่ชัดเจนของผู้ก่อตั้ง  การร่วมทุนในครั้งนี้ มีเป้าหมายหลักเพื่อร่วมมือ และต่อยอดให้การจัดงานยิ่งใหญ่ครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยทางกรังด์ปรีซ์ มีศักยภาพ และความชำนาญด้านงานขายรถยนต์     รถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์ตกแต่ง โมดิฟายด์ มอเตอร์สปอร์ต อี-สปอร์ต ที่จะมาเสริมทัพให้การจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ยิ่งใหญ่สมการ รอคอยในทุกๆปี มั่นใจว่า การร่วมมือในครั้งนี้จะสามารถทำให้งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เป็นงานขายรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว ที่คนรักนวัตกรรมความก้าวหน้าของยนตรกรรมต้องห้ามพลาดอย่างแน่นอน 

 
ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ กรรมการ บริษัท คิง ออฟ ออโต โปรดักท์ และรองประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์  กล่าวสรุปว่า การร่วมหุ้นของกลุ่มกรังด์ปรีซ์ จะช่วยเสริมแกร่งให้กับ งานฟาสต์     ออโต โชว์ ไทยแลนด์ เพราะเป็นการรวมศักยภาพที่โดดเด่นในทุกด้านของแต่ละบริษัทมาไว้งานแสดงรถยนต์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการรวมรถยนต์ใหม่ป้ายแดง รถยนต์ใช้แล้ว รถยนต์นำเข้า รถมอเตอร์ไซค์ รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์  รถจักรยานยนต์ และบริการสินเชื่อภายในงาน เชื่อมั่นว่าสุดท้ายแล้วงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ จะเป็นงานขายรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดอีกงานหนึ่งของประเทศ ที่ผู้ต้องการชมเทคโนโลยียานยนต์ หรือผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่ป้ายแดง และรถยนต์ใช้แล้วที่มีการรับประกัน ต้องปักหมุดและตั้งตารอที่จะเข้ามาร่วมชมงานอย่างแน่นอน

“ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2020”  ครั้งที่ 9 จะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่  1-5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563    ณ ฮอลล์ 105 –107  ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ