เมโทร ไลฟ์ ทุ่ม 20 ล้านบาท เนรมิตโชว์รูมเพื่อคนเมือง สร้างไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า Share this

เมโทร ไลฟ์ ทุ่ม 20 ล้านบาท เนรมิตโชว์รูมเพื่อคนเมือง สร้างไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2562

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยร่วมกับ มิตซูเมโทร เปิดตัว ‘เมโทรไลฟ์’ โชว์รูมมิตซูบิชิที่มาพร้อมแนวคิดใหม่ เป็นโชว์รูมมิตซูบิชิต้นแบบเพื่อยกระดับความพึงพอใจลูกค้าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส


โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ มิตซูเมโทร ในการพลิกโฉมโชว์รูมมิตซูบิชิ อย่างเต็มรูปแบบ เราพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามิตซูบิชิในปัจจุบันที่ไม่จำกัดรูปแบบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ เมโทรไลฟ์ แห่งนี้ถือเป็นไลฟ์สไตล์โชว์รูมต้นแบบที่เรากำลังจะเปิดในพื้นที่อื่นๆ ต่อไปในอนาคต” 

“เมโทรไลฟ์ นับเป็นเครือข่ายผู้จำหน่ายมิตซูบิชิแห่งที่ 2 ของเราต่อจาก มิตซูเมโทร ถนนหทัยราษฎร์ เขตมีนบุรี ซึ่งดำเนินการมากว่า 5 ปี และมีลูกค้ากว่า 6,000 รายที่ได้ให้ความไว้วางใจซื้อรถมิตซูบิชิและมารับบริการจากเรา พร้อมกันนี้ มิตซูเมโทร ถนนหทัยราษฎร์ ยังเป็นศูนย์บริการมิตซูบิชิ ต้นแบบในด้านความครบครันของโชว์รูมรถใหม่และรถมือสอง ส่วนบำรุงรักษาที่พร้อมด้วยจำนวนช่องบริการและห้องพ่นสีที่มากที่สุดแห่งหนึ่ง ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีโอกาสในการพัฒนาโชว์รูมมิตซูบิชิต้นแบบอีกครั้ง และวันนี้ เมโทรไลฟ์ โชว์รูมมิตซูบิชิ 1S โฉมใหม่แห่งแรก พร้อมแล้วที่จะนำเสนอไลฟ์สไตล์ ‘ขับเคลื่อนชีวิตด้วยแรงบันดาลใจ’ ให้แก่ลูกค้า” นายบุญเลิศ บุญวิสุทธิ์ ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทเมโทร กรุ๊ป กล่าว

โชว์รูม เมโทรไลฟ์ มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 434 ตร.ม. ประกอบด้วยชั้น G ซึ่งเป็นส่วนต้อนรับและจัดแสดงรถต้นแบบหรือรุ่นแต่งพิเศษ พร้อมด้วยส่วนของร้านกาแฟ และชั้น 1 ซึ่งเป็นโคเวิร์คกิ้ง สเปซ ที่ให้บริการในบรรยากาศและดีไซน์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สามารถจัดเป็นพื้นที่ไลฟ์สไตล์ และโชว์รูมจัดแสดงยนตรกรรมมิตซูบิชิ ที่บริเวณชั้น 2

นายบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตซูเมโทร จำกัด กล่าวในโอกาสเปิดตัว เมโทรไลฟ์ อย่างเป็นทางการว่า “เราพัฒนา เมโทรไลฟ์ ขึ้นโดยมีความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในแนวทางที่สอดคล้องกับ ‘Drive your Ambition’ กลยุทธ์ระดับโลกของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เราแปลงกลยุทธ์ดังกล่าวสร้างสรรค์เป็นประสบการณ์ที่จับต้องได้ให้แก่ลูกค้าในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งครอบคลุมลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัว ที่มีไลฟสไตล์รักกิจกรรมนอกบ้านและสนใจสื่อสังคมออนไลน์” 

เมโทรไลฟ์ พร้อมให้บริการด้วยบุคลากรที่เปี่ยมประสบการณ์ และจัดกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้ายุคใหม่ที่มีความสนใจในด้าน ศิลปะและดนตรี ฟู้ดแอนด์ไวน์ เทสติ้ง ของสะสมและแกดเจ็ต ท่องเที่ยว กีฬาและสุขภาพ เป็นต้น

สำหรับช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมโทรไลฟ์ ได้จัดแสดง มิตซูบิชิ โมเดล เอ รุ่นจำลอง (มิตซูบิชิ โมเดล เอ เป็นยนตกรรมมิตซูบิชิรุ่นแรกที่ผลิตขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2460) พร้อมจัดแสดงนิทรรศการ Present from the Past นำเสนองานศิลปะด้วยเทคนิคใหม่ที่ผสานภาพวาดเข้ากับเทคโนโลยี AR (Augmented Reality) โดย ศิลปิน พิชญา โอ ซึ่งได้รับรางวัลทรงเกียรติมากมาย และยังมีผลงานร่วมกับแบรนด์ชื่อดังในหลายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง 

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ