คิดอย่างไร กับ Aston Martin DB12 ที่จะมาแทนที่ Aston DB11? Share this

คิดอย่างไร กับ Aston Martin DB12 ที่จะมาแทนที่ Aston DB11?

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2563

Aston Martin อาจจะมีข่าวเรื่องจุดยืนทางการเงินที่ไม่ค่อยแข็งแกร่งเหมือนรถยนต์ค่ายอื่น แต่ทางค่ายยังรังสรรค์รถยนต์ที่น่าสนใจออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง


 

Aston Martin DB11

หนึ่งในรถยนต์ที่โดดเด่นในอังกฤษ คือ DB 11 ซึ่งได้รับการแนะนำต่อจากรถที่ประสบความสำเร็จอย่าง DB9 ในปี 2016 และเป็นรถคันแรกที่เปิดตัวหลังจาก Aston Martin ใช้ technical tie up ของเดมเลอร์ รวมทั้ง New Vanquish ,Valhalla และ Valkyrie ที่พัฒนา แต่ไม่เหมือน DB 11 ที่จะอัพเดทและแทนที่ได้เร็วๆนี้ 

ในความเป็นจริง DB 11 จะอยู่ในการผลิตส่วนที่ดีที่สุดในทศวรรษนี้ถึงอย่างไร Tedoradze ผู้ออกแบบ ได้ปล่อยเรนเดอร์ตัวแทน DB11 เรียกว่า DB12 ที่ได้รับการยอมรับว่าออกแบบได้โดดเด่นมากกว่ารุ่นปัจจุบัน และพิสูจน์ได้ว่า จะกลายเป็นรถยนต์ที่มาใช้จริง

Aston Martin DB12

ลักษณะท้ายรถยนต์ ได้เซ็ตไฟท้าย LED เป็นทรงแหลมฝาปิดกระโปรงท้าย มีขอบสปอยเลอร์ บางทีน่าจะได้แรงบันดาลใจมาจาก Vantage หากมองไปที่แผงหน้าปัดท้ายรถ จะเห็นดิฟฟิวเซอร์ที่เอาไว้สำหรับรีดอากาศใต้ท้องรถ และมีท่อไอเสียสีเหลี่ยม 2ฝั่ง ด้านข้างตัวรถคล้ายกับ DB11 ทั้งกระจกข้างและช่องระบายอากาศด้านหลังล้อหน้า 

อย่างไรก็ตาม DB11 มีรูปทรงที่บางกว่า และกระจกมองข้างที่สะดุดตามากกว่า Aston Martin สร้าง DB9 ตั้งแต่ปี 2004 จนถึงปี 2016 ถ้าผู้ผลิตรถยนต์มีไทม์ไลน์คล้ายกัน นั่นคือ DB11 จะขายถึงกลางปี 2020 (ที่มา carscoops)

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ