โฉมใหม่ของ Honda S660 และสีใหม่ Share this

โฉมใหม่ของ Honda S660 และสีใหม่

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2563

Honda S660 โฉมใหม่ที่ได้รับฉายาว่าเป็นรุ่นน้องของ Honda NSX เลือกที่จะละเลยเทรนด์เครื่องยนต์ไฮบริดเอาไว้และใช้เกียร์ธรรมดาแบบดั้งเดิม


 

Honda S660


Honda S660 มีเครื่องยนต์ weeny 660cc 3cyl ที่ผลิตกำลังได้เพียง 63 แรงม้า แต่นั่นจะไม่สำคัญเมื่อถ้าคุณเป็นคนที่ต้องเดินทางเป็นประจำอยู่ในย่านชิบูย่าหรือในเมืองที่ต้องเจอแต่ถนนแคบ และนั่นจะกลายเป็นเรื่องน่ายินดีแทน

นี่เป็นการปรับโฉมที่น่าพอใจ เนื่องจาก Honda มีเซ้นส์ที่ดีในการออกแบบ S660 ใหม่ Honda เลือกที่จะสอดแทรกรายละเอียดให้น้อยที่สุด มีสีใหม่ให้เลือกเพิ่มเติมด้วย มีการออกแบบล้อที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ไฟท้ายเหมือนจะรมสีดำเพราะมันดูมืดกว่าโฉมก่อนหน้านี้ และสามารถปรับเบาะที่นั่งให้อุ่นหรือร้อนสำหรับหน้าหนาว  ภายในหุ้มและตกแต่งด้วยหนังอัลแคนทาร่าที่บริเวณ พวงมาลัย, พื้นผิวที่นั่ง, หัวเกียร์และคันเบรกมือ 

บางแห่งมอบตำแหน่งรถที่น่ารักที่สุดในโลกให้กับ S660 และมันยังคงน่ารักอยู่ การปรับเปลี่ยนของ S660 ครั้งนี้อาจไม่ได้เป็นการพัฒนาที่ทำให้วงการยานยนต์สั่นสะเทือน แต่ถ้าS660 นั้นได้รับการตอบรับอย่างดีในสื่อยานยนต์ตลอดมา ราคาเริ่มต้นคือ 550,000 บาท แต่ S660 ก็ยังเป็นรถที่หาซื้อง่ายสำหรับในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นอยู่ตอนนี้ 

อุปกรณ์เสริม และชุดแต่ง Honda S660

Honda ยังนำเสนออุปกรณ์เสริมของแท้สำหรับ S660 เช่น กันชนที่ดุดันมากขึ้นพร้อมส่วนที่เป็นสีดำเงา, สติ๊กเกอร์ด้านข้าง ‘S660 ใหม่ และล้ออลูมิเนียม MR-R01 นอกจากนี้ยังมีโลโก้สีดำและฝาปิดที่เติมน้ำมันเชื้อเพลิงอลูมิเนียม 

Honda Access มีชุดแต่งที่จะทำให้ S660 ดูสปอร์ตมากขึ้นด้วยการใช้วัสดุเช่นคาร์บอนไฟเบอร์ที่คอนโซลกลางแผงปิดช่องระบายอากาศสำหรับผู้โดยสารและฝาครอบแผงหน้าปัด
การเปลี่ยนแปลงอื่นที่เกิดขึ้นกับการตกแต่งภายในนั้นเกี่ยวข้องกับการเพิ่มซับในประตูสองสีใน Alcantara ซึ่งมีสีดำ / แดงหรือดำ / เบจ

มีอุปกรณ์เสริมที่ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างเช่นกัน เนื่องจากห้องโดยสารของ Honda S660 มีขนาดเล็กจึงมีการออกแบบกระเป๋าตรงบริเวณประตูด้านคนขับซึ่งสามารถเก็บตั๋วที่จอดรถและบัตรสะสมคะแนนรวมถึงกล่องผู้ช่วยที่นั่งผู้โดยสารที่มีพาร์ทิชันและกระเป๋าสำหรับเก็บสิ่งของขนาดเล็กได้อีก เมื่อไม่ต้องการใช้สามารถพับเก็บในกระเป๋าหลังได้

Honda Access ยังมีกล้องมุมมองกว้างที่ติดตั้งอยู่ระหว่างที่นั่งด้านหลัง โดยจะฉายภาพวิวจากกระจกมองหลัง และยังมีชุดช่วงล่าง coilover, เบรคหน้าแบบ cross-drilled และชุดแบรก sports brake pads ให้เลือกอีกด้วย (ที่มา Topgear และ Carscoop)

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ