[PR News] LEXUS URBAN RUN 2020 งานวิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง Share this

[PR News] LEXUS URBAN RUN 2020 งานวิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2563

เข้าเส้นชัยและจบกิจกรรมลงอย่างสวยงามกับครั้งแรกของ เลกซัส ประเทศไทย ที่ชวนทุกคนมาสัมผัสงานวิ่งไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง ‘Lexus Urban Run 2020’ เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา 


กิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ได้ดำเนินไปอย่างสนุกสนานและเต็มเปี่ยมไปด้วยความตั้งใจของผู้ร่วมแข่งขันตลอดเส้นทางใจกลางเมืองหลวงแห่งนี้ ถือได้ว่านี่อาจเป็นอีกหนึ่งวัน ที่ทุกคนนั้นได้ร่วมสร้างปณิธานเพื่อการส่งเสริมอนาคตของน้องๆ ในชนบท ด้วยไลฟ์สไตล์การวิ่งออกกำลังกายของตัวเอง โดยมีเลกซัสเป็นผู้คอยดูแลให้ทุกท่านสามารถบรรลุความตั้งใจได้อย่างราบรื่น ทุกคนต่างได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการศิลปศาสตร์ เพื่อส่งเสริมการอ่านและพัฒนาห้องสมุดชนบท คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนั้นได้ถูกส่งมอบให้กับโครงการดังกล่าว เพื่อส่งเสริมให้น้องๆ ในพื้นที่ชนบทได้มีโอกาสทางการศึกษา ซึ่งกิจกรรมนี้ยังถือเป็นครั้งแรกของเลกซัสที่เปิดให้บุคคลทั่วไปได้มีส่วนร่วม โดยไม่จำกัดเฉพาะลูกค้าของเลกซัสเท่านั้น 

บรรยากาศกิจกรรมเป็นไปอย่างคึกคักตลอดช่วงการแข่งขัน และหลังจากสิ้นสุดเส้นทางการวิ่ง เลกซัสได้จัดเตรียมอาหารว่างไว้อย่างหลากหลาย คัดสรรร้านเด็ดชื่อดังมากมายมาเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันอย่างเต็มที่แบบไม่อั้น เกือบทุกร้านค้าได้รับการันตีความอร่อยติดดาวโดย Michelin Guide Street Food 2019 Bangkok อาทิ ไก่ทอดเจ๊กี ซ.โปโล, บะหมี่ลูกชิ้นปลา ลิ้มเหล่าโหงว, ปาท่องโก๋เสวย, หมูทอดเบรกแตก, โจ๊กสามย่าน, ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน และไอศครีมกะทิบ้านแพ้ว นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนอีกมากมายจากแบรนด์และผลิตภัณฑ์ชื่อดัง ได้แก่ 1.  Platinum M Card (แพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด) 2. การบินไทย 3. Grand Seiko (แกรนด์ เซโก้) 4. Hello Prestige  (เฮลโหล เพรสทีจ) 5. AQ ESTATE (เอคิว เอสเตท) 6. Under Armour (อันเดอร์ อาเมอร์) 7. FIJI Water (น้ำดื่ม ฟิจิ) 8. Anessa (เอเนสซ่า) 9. Pocari Sweat (โพคาริ สวีท) 10. Krispy Kreme (คริสปี้ ครีม) 11. บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) 12. โรงพยาบาลในเครือบางปะกอกและโรงพยาบาลปิยะเวท รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สน.ลุมพินี, สน. ยานนาวา, และ สน.ทุ่งมหาเมฆ 

นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายผู้สนับสนุนที่มอบของรางวัลมากมายเพื่อให้เป็นของรางวัลในการจับฉลากคัดเลือกผู้โชคดี จากจำนวนกว่า 2,000 คนที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ในครั้งนี้ โดยมีมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท อาทิ บัตรกำนัลสายการบินไทย เส้นทางไทย-ญี่ปุ่น, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Flora Cree จ.เชียงใหม่, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Shasa เกาะสมุย จ. สุราษฏร์ธานี, บัตรกำนัลห้องพักโรงแรม The Tarna Align Resort และ เครื่องนวดเท้า OSIM นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของกิจกรรมครั้งนี้เลยทีเดียว

เลกซัส ประเทศไทย ขอขอบคุณในความร่วมมือ ทุกการตอบรับด้วยดีเสมอมา รวมถึงการสนับสนุนจากหลากหลายบริษัทและหน่วยงาน ที่ทำให้กิจกรรมสำคัญครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยความราบรื่น หากมีข้อผิดพลาดประการใด ทีมงานขอน้อมรับด้วยความเต็มใจและจะพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นในโอกาสถัดไป

ดาวน์โหลดภาพถ่ายการร่วมกิจกรรม Lexus Urban Run 2020 ได้ที่ http://bit.ly/36EtKst

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ