[PR News] ไทยเร้นท์อะคาร์ ออกมาตรการรักษาความสะอาดป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่าทุกสาขาทั่วประเทศ ปล่อยรถให้เช่าเริ่มเพียง 499 บาท/วัน Share this

[PR News] ไทยเร้นท์อะคาร์ ออกมาตรการรักษาความสะอาดป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่าทุกสาขาทั่วประเทศ ปล่อยรถให้เช่าเริ่มเพียง 499 บาท/วัน

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 04 February 2563

ไทยเร้นท์อะคาร์ ปล่อยกองทัพโปรโมชั่นกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย ให้เช่ารถเริ่มเพียง 499 บาท/วัน พร้อมออกมาตรการรักษาความสะอาดป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่าทุกสาขาทั่วประเทศ


ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำบริษัทรถเช่าระยะสั้นเพื่อการท่องเที่ยว และระยะยาวเพื่อองกรค์ของคนไทยที่ให้บริกามาตรฐานระดับสากลมากว่า 42 ปี เดินหน้าปล่อยกองทัพโปรโมชั่นแรงเช่ารถเริ่มต้น 499 บาท/วัน และโปรโมชั่นอื่นๆ กว่า 10 โปรโมชั่นบนเว็ปไซต์ Thairentacar.com หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ อีกทั้งออกมาตรการรักษาความสะอาดของเคาน์เตอร์ให้บริการและรถทุกคันทุกสาขาทั่วประเทศ รับมือสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าอย่างจริงจัง เพื่อความสบายใจของลูกค้าผู้ใช้บริการ 

นายวิกรานต์ อมาตยกุล กรรมการบริหารสายงานการตลาด บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เผยว่า “ในช่วงไตรมาสที่ 1/2563 นี้ ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นกังวลที่จะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้ ทางไทยเร้นท์อะคาร์เราไม่นิ่งนอนใจและออกมาตรการให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ทุกสาขาดูแลสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึงติดตามข่าวสารจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างใกล้ชิด เพื่อเตรียมความพร้อมกับสถานการณ์ในปัจุบัน เน้นย้ำความสะอาดของทุกเคาน์เตอร์บริการและรถทุกคัน โดยประกาศให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานสวมหน้ากากอนามัย, ตั้งจุดบริการเจลทำความสะอาดและแจกหน้ากากอนามัยที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา, ใช้สเปรย์แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดบริเวณผิวสัมผัสรถก่อนให้บริการ และฉีดสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคภายในห้องโดยสารรถก่อนให้บริการ เพื่อความสะบายใจและมั่นใจในมาตรฐานบริการของไทยเร้นท์อะคาร์ ทั้งนี้ไทยเร้นท์อะคาร์ได้ยังออกโปรโมชั่นรถเช่าราคาพิเศษอีกมากมาย รวมถึงโปรโมชั่นเด็ดที่มีรองรับทั้งลูกค้าที่ต้องการเช่ารถระยะสั้นและเช่ารถระยะยาวหวังกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ

โดย 2 โปรโมชั่นไฮไลท์พิเศษสุดๆ ได้แก่ 

  • โปรโมชั่นรถเช่าระยะสั้น ไทยเร้นท์อะคาร์ เมืองไทยไอเลิฟยู เช่ารถไซส์ ES โตโยต้า ยาริสเอทีฟ (หรือเทียบเท่า)  เริ่มต้นเพียง 499 บาท/วัน หรือ ไซส์ XL มิตซูบิชิ ปาเจโร่สปอร์ต (หรือเทียบเท่า) 999 บาท/วัน รหัสโปรโมชั่น “ILOVEU20” โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่จองและใช้รถระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563
  • โปรโมชั่นรถเช่ารายเดือน สะดวกกาย สบายใจ ในสถานการณ์แบบนี้หลายๆคนอาจต้องการหลีกเลี่ยงการขนส่งสาธารณะที่ต้องเผชิญหน้ากับผู้คนมากมาย ไทยเร้นท์อะคาร์จึงขอมอบโปรโมชั่นรถเช่ารายเดือนสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14,800 บาท/เดือน (จากปกติ 21,000 บาท/เดือน) สำหรับลูกค้าที่จองและใช้รถระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563”

ลูกค้าไทยเร้นท์อะคาร์สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นข่าวสารเพิ่มเติมหรือทำการจองและชำระค่าเช่ารถในรูปแบบออนไลน์ง่ายๆผ่าน Thairentacar.com หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ไทยเร้นท์อะคาร์ผ่านช่องทางคอนแทคเซ็นเตอร์โทร.1647 เที่ยวให้สนุกนะครับ

เช็คราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่
ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่
มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ