5 หนังน่าดู สู้ภัย COVID - 19 Share this

5 หนังน่าดู สู้ภัย COVID - 19

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2563

จากสถานการณ์โรคระบาดไวรัส โคโรน่า หรือ Covid - 19 เป็นที่รู้กันดีว่าโรคนี้น่ากลัวแค่ไหน ส่วนการป้องกันที่ดีที่สุดของโรคนี้ก็คือการหลีกเลี่ยงจากสภาพแวดล้อมที่แออัดหรือการไปในที่คนจำนวนมากหรือทางที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงการออกจากบ้าน ซึ่งในวันนี้ผมก็มีหนัง 5 เรื่องมันๆ เกี่ยวกับรถยนต์มาแก้เบื่อ จะเป็นเรื่องไหนกันบ้างมาดูกันเลยครับ  


5 หนังน่าดู สู้ภัย Covid - 19

1.Need for speed (ซิ่งเต็มสปีดแค้น) 

Need for speed (ซิ่งเต็มสปีดแค้น) เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ซึ่งหนังเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกมซีรีส์ Need for speed หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักแข่งรถที่ถูกเพื่อนนักแข่งใส่ร้ายป้ายสีจนต้องติดคุกจากการตายของน้องชาย ซึ่งหลังจากพ้นโทษออกมา อันดับแรกที่เขาคิดคือการล้างแค้นคนที่ใส่ร้ายเขา

ภายในเรื่องจะมีการแข่งรถซุปเปอร์คาร์แบบผิดกฎหมายแล้วขอบอกเลยว่าแต่ละคันแพงมาก ก.ไก่ล้านตัว ผมขอบอกเลยนะครับใครที่ชอบรถซุปเปอร์คาร์เรื่องนี้ไม่ควรพลาด

2. Gone in 60 Seconds (60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย)

Gone in 60 Seconds (60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย) เป็นหนังแนว แอ็คชั่น อาชญากรรมยอดนักขโมยรถระดับตำนานที่ต้องขโมยรถซุปเปอร์คาร์จำนวน 50 คัน เพื่อแลกชีวิตน้องชายของเขาที่ถูกพวกมาเฟียจับตัวไปเพื่อเป็นข้อต่อรอง ซึ่งการโจรกรรมรถยนต์ที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อนครั้งนี้ เมมฟิส ต้องพึ่งพาแก๊งค์เก่าของเขาที่มีความรู้ อ็อตโต เพื่อนเก่าสฟิงซ์ และ ดอนนี่  อดีตแฟนสาวและกลุ่มโจรขโมยหนุ่มที่มีความชำนาญด้านเทคโนโลยี เพื่องานนี้โดยเฉพาะไม่ว่าใครจะใช้ล็อคหรือสัญญาณกันขโมยแบบไหนหรือแม้แต่ตัวล็อคพวงมาลัยก็ช่าง เมื่อต้องเจอกับยอดนักขโมยรถรับรองได้เลยรถของคุณจะหายไปอย่างไร้ร่องรอยภายใน 60 วินาที เอาเป็นว่าใครมีซุปเปอร์คาร์เก็บไว้ให้ดีนะครับระวังแก๊งนี้ไว้ด้วยรถคุณอาจจะหายภายใน60วินาทีขำๆครับ ไปต่อกันเรื่องที่ 3

3.Initial D (นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า)

Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า ซึ่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น Initial D manga เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแข่งขันรถดริฟท์ ในเนื้อเรื่องจะเน้นแข่งกันบนเขาเป็นหลัก โดยเน้นลักษณะการเข้าโค้งหรือที่เรียกว่าดริฟท์ตัวละครหลัก Takumi Fujiwara เด็กหนุ่มส่งเต้าหู้กับรถคู่ใจของเขาอย่างรถโตโยต้า AE86 ซึ่งเป็นรถของพ่อ อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่าทำไมเด็กหนุ่มส่งเต้าหู้ธรรมดาถึงมาเป็นหนังได้ อย่ารอช้าครับเปิดหาดูกันเลย  แอดก็จะขอไปดูหนังเรื่องนี้อีกสักรอบเหมือนกัน

4.The Italian Job (ปล้นซ้อนปล้นพลิกถนนล่า)

The Italian Job ปล้นซ้อนปล้นพลิกถนนล่า หนังเรื่องนี้บอกเลยใครเป็นสาวกมินิคูเปอร์ (MINI) ไม่ควรพลาด เพราะว่าหนังเรื่องนี้จะใช้รถคันนี้เป็นรถหลักประจำเรื่อง หนังเรื่องนี้เป็นแนวโจรกรรม ซึ่งเช่นเคยการโจรกรรมเป็นทีมก็ต้องมาซึ่งการหักหลัง แอดขอบอกเลยครับว่าหนังเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ปล้น เราจะได้เห็นถึงสมรรถนะการขับขี่ของเจ้ามินิ คูเปอร์ แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่ามันมีดีอย่างไร ไปหาดูกันได้เลยครับ รับรอง ว้าว ว้าว ว้าว 

5. Fast&Furious (เร็วแรงทะลุนรก)

Fast&Furious (เร็วแรงทะลุนรก) พูดชื่อหนังเรื่องนี้ขึ้นมา บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ต้องบอกก่อนเลยนะครับว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีภาคต่อเยอะที่สุดเท่าที่แอดเคยดูมา การดำเนินเรื่องในแต่ละภาคมีความแปลกใหม่จากการแข่งขันรถแบบผิดกฎหมายที่แข่งขันกันบนท้องถนนจนต้องหนีตำรวจ จนไปถึงการที่ตำรวจต้องขอให้ไปช่วยงานเพื่อจับอาชญากรตัวฉกาจที่ตำรวจอย่างเดียวเอาไม่อยู่ แถมแต่ละภาคก็มีรถสวยๆ งามๆ ออกมาให้เราดูอีกด้วย และที่สำคัญล่าสุดภาคที่ 9 ก็รอกำหนดฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวแอดขอบอกเลยว่าอยากดูฉากที่ทางทีมงาน Fast 9 มาถ่ายที่ไทยมาก เอาเป็นว่าดูวนไปคับ 8 ภาค รับรองหายเบื่อ 

เป็นอย่างไรกันบ้างคับ กับหนังทั้ง 5 เรื่องที่แอดเอามากฝากในวันนี้ หวังว่าจะแก้เบื่อได้เลยนะครับ สุดท้ายแอดก็ฝากให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับโรคนี้ save ได้ครับเริ่มต้นที่ตัวเรา มีวินัย กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือครับ ด้วยความปราถนาดีจาก Autospinn

อ่านสาระน่ารู้เกี่ยวกับรถยนต์คลิก ที่นี่

เช็กราคารถใหม่ และโปรโมชั่น ได้ที่นี่ ที่นี่

ต้องการซื้อรถมือสอง ตรวจสอบราคารถยนต์มือสอง เชิญที่นี่

มาร่วมแชร์ความเห็นของคุณบนเวบบอร์ด Autospinn คลิกที่นี่


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ