[PR News] บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย มอบนวัตกรรมแห่งการให้บริการ ตลอดปี 2563 Share this

[PR News] บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย มอบนวัตกรรมแห่งการให้บริการ ตลอดปี 2563

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 04 มีนาคม 2563

บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย เตรียมสร้างอีกปีประวัติการณ์ด้วยนวัตกรรมการให้บริการรูปแบบใหม่ที่ทำให้การเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูและมินิ รวมไปถึงรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ง่ายดายและสะดวกกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชัน live chat และบริการการให้ข้อมูลต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน LINE ที่ @BMWleasing รวมไปถึงการให้บริการถาม-ตอบกับลูกค้าผ่านหมายเลขฮอตไลน์ 1397 ซึ่งจะพร้อมให้บริการในเดือนเมษายน ปี 2563 นี้


ด้วยการให้บริการที่ครอบคลุมกว่าเดิมผ่านช่องทางที่ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง LINE หรือศูนย์บริการข้อมูล BMW Call Center ทำให้บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ ซึ่งพิสูจน์ด้วยยอดสินเชื่อลูกค้าใหม่สูงสุดรวมกว่า 1.625 หมื่นล้านบาทและมูลค่าสินเชื่อรวมในพอร์ตที่เพิ่มขึ้นไปอยู่ที่ 5 หมื่นล้านบาท ทำลายสถิติสูงสุดเป็นครั้งแรกในปี 2562 นอกจากนี้บริการทางการเงิน Freedom Choice ที่มอบที่สุดแห่งความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูและมินิ ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2561 ยังสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าสูงขึ้นถึง 300% ในปี 2562 ด้วยทิศทางตลาดที่เริ่มส่งสัญญาณจากโมเดลการครอบครองรถยนต์แบบดั้งเดิม สู่โมเดลรูปแบบใหม่ที่เน้นระยะการใช้งานมากขึ้น ซึ่งได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างว่าคืออนาคตของอุตสาหกรรมยานยนต์

มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน ประธานกรรมการบริหาร บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย กล่าวว่า “การยกระดับคุณภาพและการเข้าถึงการบริการคือหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จตลอด 20 ปีในประเทศไทยของเรา ปัจจุบันแอคเคานท์ LINE@ อย่างเป็นทางการของเรามีจำนวนเพื่อนมากกว่า 500,000 ราย นอกจากนี้ ยอดการให้บริการผ่านศูนย์ Call Center ของเราในปีที่ผ่านมายังมากถึง 150,000 ครั้ง เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาช่องทางการให้บริการทั้งสองช่องทาง ให้สามารถมอบข้อมูลได้อย่างครอบคลุมและสะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น”

ลูกค้ายังสามารถรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์และบริการที่รวดเร็วจากบีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชัน LINE ได้ที่ @BMWleasing ไม่ว่าจะเป็น

  • เช็คยอดเงินคงเหลือ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับช่องทางการชำระเงิน
  • อัปเดตข้อมูลส่วนตัว
  • ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ซึ่งรวมไปถึงบริการ Freedom Choice
  • คำนวนความสามารถในการชำระเงิน
  • พูดคุยกับศูนย์บริการข้อมูล Call Center

นอกจากนี้ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ยังได้เปิดตัวสติ๊กเกอร์ LINE ที่ออกแบบร่วมกับศิลปินอย่าง Sahred Toy ภายใต้ชื่อ “BMW’s World” ไปเมื่อปี 2562 เจ้าของบีเอ็มดับเบิลยู มินิ และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รวมไปถึงลูกค้าที่สนใจ สามารถติดตามการให้บริการอื่นๆ ได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน LINE รวมไปถึงข้อเสนอโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ยังพร้อมให้บริการศูนย์ Call Center ผ่านหมายเลข 1397 ภายในเดือนเมษายนปีนี้ ซึ่งจะทำให้การสอบถามข้อมูลบริการทางการเงินง่ายดายเพียงแค่กดปุ่มโทรศัพท์เพียงไม่กี่ครั้ง รวมไปถึงแคมเปญสุดพิเศษอีกมากมายที่จะผลักดันประเทศไทยสู่ยุคแห่งยนตรกรรมไฟฟ้าต่อไป

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ