เฟอร์รารี่ SF90 Stradale คว้ารางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม ‘Best of the Best’ Share this

เฟอร์รารี่ SF90 Stradale คว้ารางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม ‘Best of the Best’

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2563

 เฟอร์รารี่ SF90 Stradale คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ ‘Best of the Best’ หรือที่สุดแห่งดีไซน์จาก Red Dot Award ประจำปี 2020 พร้อมด้วยเฟอร์รารี่ Roma และเฟอร์รารี่ F8 Tributo ได้คว้ารางวัลจาก Red Dot Award เช่นเดียวกัน


รางวัลเหล่านี้ได้มาจากผลงานอันทุ่มเทของ เฟอร์รารี่ สไตลิ่ง เซ็นเตอร์ ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ ฟลาวิโอ มันโซนี
ในการรังสรรค์งานออกแบบที่โดดเด่นให้กับเหล่ารถสปอร์ตม้าลำพอง ทั้งยังตอกย้ำให้เห็นถึงการผสานสมรรถนะและความสะดวกสบายเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน

โดยคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวและดีเอ็นเอของเฟอร์รารี่เอาไว้ได้อย่างครบถ้วนเช่นเดิมรางวัล Red Dot Award  ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีตั้งแต่ปี 1955 เป็นต้นมานับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติและมีชื่อเสียงสูงสุดในแวดวงอุตสาหกรรมการออกแบบมีจุดประสงค์เพื่อมอบเป็นเกียรติประวัติให้แก่บรรดานักออกแบบผู้มีผลงานเป็นเลิศและนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก โดยพิธีมอบรางวัล Red Dot Award ประจำปี2020 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 22 มิถุนายนนี้ ที่เมืองเอสเซน ประเทศเยอรมนีนับตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา เฟอร์รารี่ได้คว้ารางวัล Red Dot Award มาแล้วไม่ต่ำกว่า 17ครั้ง

ซึ่งถือว่าเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์รถยนต์ของเฟอร์รารี่ได้รับรางวัล ‘Best of the Best’ จาก Red Dot Award ซึ่งเป็นรางวัลทรงเกียรติสูงสุดของงานมาแล้วถึง 6 รุ่นติดต่อกัน ได้แก่ เฟอร์รารี่
FXX-K, เฟอร์รารี่ 488 GTB, เฟอร์รารี่ J50, เฟอร์รารี่ Portofino รวมถึง เฟอร์รารี่Monza SP1 และในปีนี้ SF90 Stradale คว้ารางวัลมาครองจากการเป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งรถสปอร์ตชั้นเยี่ยมSF90 Stradale คือยนตรกรรมสปอร์ตแบบ ปลั๊ก-อิน ไฮบริด (PHEV)รุ่นแรกของเฟอร์รารี่ และแสดงให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นแห่งปฐมบทใหม่ของแบรนด์รถรุ่นนี้มีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมสำหรับทุกการขับขี่

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ