ข้อมูลควรรู้ ก่อนเลือกฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ Share this

ข้อมูลควรรู้ ก่อนเลือกฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 17 เมษายน 2563

ก่อนการเลือกฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ มีข้อมูลที่ควรรู้และควรพิจารณาก่อนเลือกฟิล์ม เพื่อให้เราไม่ตกเป็นเหยื่อของให้ความเข้าใจแบบผิดๆ เพราะฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ก็เป็นส่วนที่ปกป้องทั้งเราและรถที่เรารัก ก็ต้องเลือกที่มีคุณภาพและใช้งานได้ยาวนาน


ข้อมูลควรรู้ ก่อนเลือกฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์

1. มาตรฐานการผลิต 

ต้องพิจารณาว่าเป็นฟิล์มกรองแสงที่มีแหล่งที่มาชัดเจน นำเข้ามาจากโรงงานที่ผ่านมาตรฐานที่สากล
ยอมรับ และมีที่ตั้งชัดเจน มีความน่าเชื่อถือ คุณสมบัติต่างๆ ของฟิล์มเช่น  % การลดความร้อน, % การลดรังสี UV, % การสะท้อนแสง และ % แสงส่องผ่านต้องเป็นค่ามาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิตที่เชื่อถือได้

2. ราคา 

ข้อนี้สำคัญมาก เราควรเลือกติดฟิล์มให้เหมาะสม ราคาต้องสมเหตุสมผล เหมาะสมกับคุณภาพในระดับที่ยอมรับได้ ตรงกับความต้องการและการใช้งาน

3. คุณสมบัติของฟิล์ม

ควรเลือกฟิล์มให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ฟิล์มติดรถยนต์มีคุณสมบัติให้เลือกมากมาย ทั้งเรื่องการลดความร้อน ต้องการแสงส่องผ่านเท่าไหร่ หรือการลดรังสียูวี หรือเลือกให้เข้ากับสีและสไตล์ของรถ แต่ละคนก็มีความชอบไม่เหมือนกัน 


4. มีผู้จัดจำหน่ายที่น่าเชื่อถือ

หลายครั้งที่ผู้ใช้รถบางรายหลงเชื่อการขายฟิล์มจากมิจฉาชีพ เรื่องคุณสมบัติของฟิล์มที่เหนือกว่าเจ้าอื่นๆ แต่ราคาถูกกว่า สุดท้ายกลายเป็นขายฟิล์มที่หมดอายุไปแล้ว ผู้ใช้รถควรพิจารณาจากบริษัทที่มีประสบการณ์ ในการทำธุรกิจฟิล์มกรองแสงอย่างต่อเนื่อง ยาวนาน เชื่อถือได้ และไม่มีการโฆษณาหลอกหลวง หรือเปลี่ยนยี่ห้อไปเรี่อยๆ ควรเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นทางการจากโรงงานผู้ผลิตให้เป็นตัวแทนในประเทศไทย โดยตรวจสอบได้จากหนังสือแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายฯ

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ