[PR News] MMS ห่วงใย ใส่ใจลูกค้า ล้างแอร์วันนี้ ฟรี! อบโอโซน Share this

[PR News] MMS ห่วงใย ใส่ใจลูกค้า ล้างแอร์วันนี้ ฟรี! อบโอโซน

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 03 เมษายน 2563

เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร สำหรับรถญี่ปุ่นและยุโรปที่หมดระยะการรับประกัน ห่วงใยและใส่ใจต่อสุขภาพของลูกค้า มอบบริการอบโอโซน ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฟรี! เมื่อนำรถมาล้างระบบแอร์ที่ศูนย์บริการ เอ็มเอ็มเอสฯ ทุกสาขา ตลอดเดือนเมษายน 2563


สุดเขต จันทร์เฉลี่ย ผู้จัดการทั่วไป เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในปัจจุบัน ที่ความสะอาดและสุขอนามัยส่งผลต่อความปลอดภัยในชีวิตของคนทั่วโลก โดยเรายินดีมอบบริการอบโอโซนให้ฟรี! เมื่อลูกค้านำรถมาล้างแอร์ที่ศูนย์บริการ เอ็มเอ็มเอสฯ ทุกสาขา”

ระบบปรับอากาศในรถยนต์ ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพของผู้โดยสาร และต้องการการบำรุงรักษา เช่นเดียวกับชิ้นส่วนอื่นๆ ภายในรถ หากระบบเกิดความสกปรกหรือมีสภาพไม่ดี ย่อมไม่สามารถทำความเย็นได้อย่างที่ควร และอาจเป็นแหล่งสะสมฝุ่นผง รวมถึงเชื้อโรคต่างๆ มากมาย ดังนั้น การทำความสะอาดระบบปรับอากาศรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ นอกจากทำให้ระบบแอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ก็สามารถช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส ที่อาจก่อให้เกิดโรคในระบบทางเดินหายใจ คืนอากาศสะอาด สดชื่นในห้องโดยสาร ยืดอายุคอมเพรสเซอร์หรือพัดลมแอร์ อีกทั้งยังช่วยลดการบริโภคเชื้อเพลิง ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกทาง

เอ็มเอ็มเอสฯ มีบริการล้างแอร์แบบไม่ถอดตู้ รถไม่ช้ำ สะอาด ไร้สารตกค้าง บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ปัจจุบันมีโปรโมชั่นพิเศษ ล้างแอร์รถญี่ปุ่น 1,680 บาท รถยุโรป 2,800 บาท พร้อมบริการอบโอโซนให้ฟรี! มูลค่า 800 บาท แถมสเปรย์อเนกประสงค์ ทูนแนป 100 (TUNAP 100) มูลค่า 140 บาท หรือหากต้องการอบโอนโซนอย่างเดียว ก็มีส่วนลดให้ถึง 50%

เอ็มเอ็มเอสฯ ภายใต้กลุ่มธุรกิจ เอ็มจีซี-เอเชีย ขอส่งกำลังให้ชาวไทย ด้วยความห่วงใย…เราทุกคนจะปลอดภัยไปด้วยกัน

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ