New Nissan  X-Trail 2020 เผยโฉมครั้งแรก (สหรัฐอเมริกา) Share this
รถเปิดตัวใหม่
โหมดการอ่าน

New Nissan  X-Trail 2020 เผยโฉมครั้งแรก (สหรัฐอเมริกา)

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2563

   All-new Nissan X-Trail 2020  เจเนอเรชันที่ 4 เปิดตัวครั้งแรกในโลก ณ สหรัฐอเมริกา Nissan Rogue  หรือที่บ้านเรารู้จักในนาม   Nissan  X-Trail  รุ่นล่าสุด และเป็นรถอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองด้วย กระแสการตอบรับกับยอดขายรถเอเนกประสงค์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง


 All-new Nissan X-Trail 2020-2021

   All-new Nissan X-Trail โฉมใหม่ กับมาในครั้งนี้ทำให้ตลาดคอมแพ็คเอสยูวีกลับมาดุเดือดอีกครั้ง และในครั้งนี้  Nissan X-Trail มาพร้อมกับการออกแบบใหม่ทั้งหมดพร้อมเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม

    การออกแบบ Nissan X-Trail ตัวรถรุ่นใหม่ ดีไซน์ด้านหน้ายังคงกระจังหน้าทรง V-Motion การออกแบบไฟหน้าแบบใหม่ทั้งหมด มีการแยกโคมไฟหน้าแบบ LED  ลงมาอยู่ด้านล่าง โดยไฟส่องสว่างเวลากลางวันกับไฟเลี้ยวอยู่เหนือไฟหน้า ทำให้ไฟหน้าดูเป็น 2 ชั้น ดูดุดันยิ่งขึ้น

    ภายในมีการออกแบบใหม่ทั้งหมด มีความทันสมัยมากขึ้น ให้อารมณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่แข็งแกร่งด้วย  เบาะนั่งมีการหุ้มหนังลวดลาย Diamond Cut  หัวเกียร์เป็นแบบไฟฟ้าแบบใหม่ ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น จอสำหรับผู้ขับขี่แบบ Full Digital ขนาด 12.3 นิ้ว  มาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ให้การเชื่อมต่อ Apple CarPlay กับ Android Auto แถมด้วยชุดเครื่องเสียงชั้นดียี่ห้อ BOSE และเด็ดดวงด้วยหน้าจอ Head-up Display ขนาด 10.8 นิ้ว ซึ่งจัดว่าใหญ่ที่สุดในรถระดับเดียวกัน  เบาะหลังออกแบบให้ปรับพับได้แบบ   60/40  เผื่อต้องบรรทุกสัมภาระ 

    ขุมพลังสำหรับ รุ่นที่ขายในอเมริกามีเพียงรุ่นเดียว คือเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเรียง พร้อมหัวฉีดตรงกับระบบ e-VTC ฝั่งไอดี ขนาด 2.5 ลิตร กำลังสูงสุด 183 แรงม้า (PS) ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 245 นิวตันเมตร ที่ 3,600 รอบ/นาที ส่งพลังผ่านเกียร์อัตโนมัติ Xtronic CVT ไปยังระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD แบบกระจายแรงขับเคลื่อนอัตโนมัติ พร้อมระบบ limited slip differential ที่ล้อหลัง เครื่องยนต์ใหม่มีกำลังฉุดลาก  612 กก.

หัวใจด้านความปลอดภัยติดตั้งระบบ ProPilot ที่ใส่มาให้ตั้งแต่ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน ระบบแจ้งเตือนรถในมุมอับสายตา และอื่นๆ ซึ่งคล้ายกับที่มีอยู่บน X-Trail โฉมปัจจุบันเวอร์ชันขายไทย

 

สำหรับรายละเอียดของ X-Trail ใหม่ ที่จะเข้าขายในเมืองไทยนั่นอาจจะต้องรอลุ้นกันว่าจะมีเข้ามาขายหรือไม่ และมาช่วงไหนทางทีมงานจะรีบติดตามมาให้ครับ   

 

 

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn

แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  

เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 

ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ