ซิกท์ ประเทศไทย จัดแคมเปญ ‘เช่าก่อน…จ่ายปีหน้า’ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าองค์กร Share this

ซิกท์ ประเทศไทย จัดแคมเปญ ‘เช่าก่อน…จ่ายปีหน้า’ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าองค์กร

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 05 มิถุนายน 2563

ซิกท์ ประเทศไทย ผู้ให้บริการรถเช่าระดับโลกจากเยอรมนี และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้น และ ลีมูซีนเซอร์วิส ในประเทศไทย กระตุ้นตลาดด้วยแคมเปญ ‘เช่าก่อน…จ่ายปีหน้า’ พิเศษเฉพาะลูกค้าองค์กรเท่านั้น เริ่มแล้ววันนี้ ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2563


ภูมน สมดี ผู้จัดการทั่วไป ซิกท์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการช่วยแบ่งเบาภาระขององค์กรต่างๆ ท่ามกลางวิกฤติโควิด-19 ด้วยแคมเปญพิเศษ ‘เช่าก่อน…จ่ายปีหน้า’ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในองค์กร และสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง”

ปีนี้เช่าสบาย จ่ายแค่ 50%
ลูกค้าองค์กรสามารถรับโปรแกรมทางการเงินแบบอิสระ ช่วยประหยัดงบประมาณของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยชำระค่าเช่า 50% แรก เป็นแบบเครดิตเทอมปกติ สำหรับค่าเช่า 50% หลัง ชำระปีหน้า นานสูงสุดถึงเดือนมีนาคม 2564 มีรายละเอียดดังนี้

- สัญญาเช่าเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 30 พ.ย. 2563*
- สำหรับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน*
- การแบ่งจ่าย

  • ค่าเช่า 50% แรก จะวางบิลในเครดิตเทอม 30 วัน*
  • ค่าเช่าอีก 50% ในกรณีผู้เช่าเริ่มสัญญาเช่า ช่วงวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ถึง 30 กันยายน 2563 จะชำระภายในเดือนมกราคม 2564*
  • ค่าเช่าอีก 50% ในกรณีผู้เช่าเริ่มสัญญาเช่า ช่วงวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 จะชำระภายในเดือนมีนาคม 2564*

- ค่าเช่าราคาพิเศษ รองรับทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน หรือสูงสุด 1 ปี*

ซิกท์ ประเทศไทย เปิดบริการอย่างเป็นทางการช่วงปี 2555 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เช่ารถทั่วไทย ไปทั่วโลก’ โดยบริษัทต้นกำเนิด คือ ซิกท์ เยอรมนี เป็นผู้ให้บริการรถเช่าอันดับ 1 ในเยอรมนีและทวีปยุโรป มีเครือข่ายใน 115 ประเทศทั่วโลก ผ่านโครงข่ายการให้บริการกว่า 2,000 สาขา จุดเด่นของ ซิกท์ คือ เป็นแบรนด์ที่มีไลฟ์สไตล์และความสนุก มากกว่าผู้ให้บริการรถเช่ารายอื่นๆ มีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย พร้อมนำเทคโนโลยีใหม่มาเสริมให้ลูกค้าอยู่เสมอ ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.sixtthailand.com หรือติดต่อคอลล์เซ็นเตอร์ เช่ารถทั่วไทย 
โทร. 1798

*สัญญาเช่าตั้งแต่ 1 มิถุนายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2563, การพิจารณาเครดิต ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ