ครั้งแรกในประเทศไทย! Ferrari 812 GTS และ F8 Spider เปิดตัวพร้อมกัน 10 ก.ค. นี้  Share this

ครั้งแรกในประเทศไทย! Ferrari 812 GTS และ F8 Spider เปิดตัวพร้อมกัน 10 ก.ค. นี้ 

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 01 กรกฎาคม 2563

ครั้งแรกในประเทศไทย! Ferrari เครื่อง V12 และ V8 เปิดประทุนมาเปิดตัวพร้อมกัน ตื่นตากับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญท่ามกลางบรรยากาศ ‘Un Giardino di Estate’ สวนอิตาเลียนฤดูร้อน ผ่าน Live Streaming 10 ก.ค.นี้


เอาใจแฟน ๆ ม้าลำพองอย่างต่อเนื่องเมื่อ คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เตรียมเผยโฉมสุดยอดยนตกรรมระดับเวิลด์คลาส พุ่งทะยานจากเมืองมาราเนลโล ประเทศอิตาลี เพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการเปิดตัวลักชัวรี่ ซูเปอร์คาร์ในฝันของคนทั่วโลก 2 รุ่นใหม่พร้อมกันเป็นครั้งแรก! กับ เฟอร์รารี่ 812 จีทีเอส (Ferrari 812 GTS) การกลับมาครั้งแรกในรอบ 50 ปีของรถสปอร์ตเปิดประทุนขุมพลัง V12 ที่แรงสุดในโลก และ เฟอร์รารี่ เอฟ8 สไปเดอร์ (Ferrari F8 Spider) สปอร์ตคาร์เปิดประทุนรุ่นล่าสุด พร้อมเครื่องยนต์ V8 วางกลางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์  ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม นี้ เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสด Live Streaming ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ผ่านช่องทาง Facebook Official Page : cavallinoferrarithailand ในบรรยากาศของการเนรมิตโชว์รูมให้กลายเป็น‘Un Giardino di Estate’ สวนสไตล์อิตาเลียนฤดูร้อน เพื่อให้แฟน ๆ ม้าลำพองทั่วโลกได้ชื่นชมอย่างทั่วหน้า

เฟอร์รารี่ 812 จีทีเอส  คือรถในฝันที่หลายคนอยากครอบครอง เพราะเป็นการกลับมาคืนบัลลังก์เพื่อประกาศก้องถึงความยิ่งใหญ่ของหนึ่งในยนตรกรรม ที่มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของเฟอร์รารี่ นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มก่อตั้งแบรนด์จนถึงปัจจุบัน ด้วยความโดดเด่นของสปอร์ตคาร์เปิดประทุน ขุมพลัง V12 ที่ทรงพลังที่สุด 800 แรงม้า พร้อมสมรรถนะและความพิเศษเหนือระดับ ซึ่งไม่เพียงเป็นสปอร์ตคาร์เปิดประทุนทรงพลังที่สุดในคลาสเท่านั้น แต่ยังเป็นรถที่ใช้งานได้เอนกประสงค์ จากความยอดเยี่ยมของหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ (RHT – Retractable Hard Top) ใช้เวลาเพียง 14 วินาทีในการเก็บเข้าที่ และทำงานได้ขณะรถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุด 45 กม./ชม.

ส่วน เฟอร์รารี่ เอฟ8 สไปเดอร์ สายพันธุ์ม้าลำพอง ที่พัฒนาได้เหนือชั้นจนเป็นที่จับตามอง ด้วยรถสไตล์สปอร์ตเปิดประทุน หลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ (RHT - Retractable Hard Top) เครื่องยนต์วางกลาง 720 แรงม้า ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง V8 ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของเฟอร์รารี่ รั้งตำแหน่งชนะเลิศ “International Engine of the Year Award” ติดต่อกันถึง 4 ปีซ้อน (ตั้งแต่ปี 2016-2019) และยังได้รับเลือกให้เป็นเครื่องยนต์ยอดเยี่ยมที่สุดในช่วง 2 ทศวรรษ สมาชิกใหม่คันนี้ สืบทอดสายพันธุ์มาจาก 308 GTS (308 จีทีเอส) รถสปอร์ต V8 เปิดประทุนรุ่นแรกที่ผลิตขึ้นในปี ค.ศ.1977  

สัมผัสความตื่นตาตื่นใจกับสปอร์ตคาร์เปิดประทุน 2 รุ่นล่าสุด Ferrari 812 GTS และ Ferrari F8 Spider ผ่านทางเฟซบุ๊ค cavallinoferrarithailand ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม นี้ เวลา 14.00 น. ติดตามชมพร้อมร่วมกิจกรรมตอบคำถามในงาน ลุ้นของรางวัลจาก Ferrari Store และลุ้นเข้ามาสัมผัสรถอย่างใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ