รถยนต์ แอคเซสเซอรี่ ร่วมอัดโปรโมชั่นแรง เอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale Share this

รถยนต์ แอคเซสเซอรี่ ร่วมอัดโปรโมชั่นแรง เอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2563

รถยนต์ แอคเซสเซอรี่ ร่วมอัดโปรโมชั่นแรง เอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale พบกับสินค้ายานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ลดสูงสุด 88% พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีไม่ขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 สิงหาคม 2563 เท่านั้น


Toyota, Honda, Yamaha, Caltex, Bangchak, Shell, 3M, Meguiar’s, Michelin, Pirelli และอีกมากมาย ร่วมอัดโปรโมชั่นแรงเอาใจผู้ชายรักรถในแบบฉบับนิวนอร์มัลกับ แคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale มอบส่วนลดสูงถึง 88% พร้อมโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ส่งตรงสินค้าตัวท็อปและสินค้ายานยนต์ในหลากหลายหมวดหมู่ทั้งน้ำมันเครื่อง อะไหล่ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ทำความสะอาด ในความร่วมมือกับแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำถึงหน้าประตูบ้าน เพื่อเพิ่มความคุ้มค่า สะดวกสบาย และอุ่นใจกว่าสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 พิเศษยิ่งกว่ากับการแจกโค้ดรับเงินคืน 20% ในรูปแบบของ Shopee Coin ไม่มีขั้นต่ำ  สำหรับไฮไลท์สุดพิเศษที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด ประกอบด้วย:

  • สินค้าตัวท็อปที่คนรักความเร็วห้ามพลาด ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้ขนคอลเลคชั่นสินค้าตัวท็อปมาเอาใจหนุ่มๆ ผู้รักความเร็วทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ออโตเมติกสปอร์ต Yamaha N-max155 ปี 2020 สปอร์ตไบค์ฟูลแฟริ่ง GPX Demon GR200R รถจักรยานยนต์ Honda CT125AL และอื่นๆ อีกมากมาย ในดีลที่ดีที่สุด
  • อุปกรณ์เสริมและแอคเซสเซอรี่สุดฮิต อาทิ กล้องติดรถยนต์, ใบปัดน้ำฝน, สเปรย์เคลือบเงา, น้ำยาลบรอยขีดข่วน รวมถึงสินค้าราคาสุดพิเศษในดีลช้อปปี้ 9 บาท ทั้งพอร์ตชาร์จ USB, ที่ยึดมือถือในรถยนต์, ชุดกันฝน และปลอกแฮนด์มอเตอร์ไซค์
  • ส่วนลดสุดคุ้มจากพันธมิตรชั้นนำ เพื่อเพิ่มความสนุกในการช้อปปิ้งให้กับหนุ่มๆ ‘ช้อปปี้’ ขอนำเสนอโปรแกรมการผ่อนชำระ 0% พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการด้านการชำระเงินชั้นนำ อาทิ แอร์เพย์ (AirPay) มอบโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 88% ในรูปแบบของ Shopee Coins และพิเศษ! เฉพาะในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 รับคืนสูงสุด 888 Shopee Coins  ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิต JCB และบัตรเครดิต KTC สามารถรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อมียอดคำสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale ได้ที่ https://shopee.co.th/8-8
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ