รถยนต์ แอคเซสเซอรี่ ร่วมอัดโปรโมชั่นแรง เอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale Share this

รถยนต์ แอคเซสเซอรี่ ร่วมอัดโปรโมชั่นแรง เอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 31 July 2563

รถยนต์ แอคเซสเซอรี่ ร่วมอัดโปรโมชั่นแรง เอาใจคนรักรถ ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale พบกับสินค้ายานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ลดสูงสุด 88% พร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีไม่ขั้นต่ำ ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 สิงหาคม 2563 เท่านั้น


Toyota, Honda, Yamaha, Caltex, Bangchak, Shell, 3M, Meguiar’s, Michelin, Pirelli และอีกมากมาย ร่วมอัดโปรโมชั่นแรงเอาใจผู้ชายรักรถในแบบฉบับนิวนอร์มัลกับ แคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale มอบส่วนลดสูงถึง 88% พร้อมโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ส่งตรงสินค้าตัวท็อปและสินค้ายานยนต์ในหลากหลายหมวดหมู่ทั้งน้ำมันเครื่อง อะไหล่ อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ทำความสะอาด ในความร่วมมือกับแบรนด์ยานยนต์ชั้นนำถึงหน้าประตูบ้าน เพื่อเพิ่มความคุ้มค่า สะดวกสบาย และอุ่นใจกว่าสอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน และในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 พิเศษยิ่งกว่ากับการแจกโค้ดรับเงินคืน 20% ในรูปแบบของ Shopee Coin ไม่มีขั้นต่ำ  สำหรับไฮไลท์สุดพิเศษที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด ประกอบด้วย:

  • สินค้าตัวท็อปที่คนรักความเร็วห้ามพลาด ในแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้ขนคอลเลคชั่นสินค้าตัวท็อปมาเอาใจหนุ่มๆ ผู้รักความเร็วทุกคน ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์ออโตเมติกสปอร์ต Yamaha N-max155 ปี 2020 สปอร์ตไบค์ฟูลแฟริ่ง GPX Demon GR200R รถจักรยานยนต์ Honda CT125AL และอื่นๆ อีกมากมาย ในดีลที่ดีที่สุด
  • อุปกรณ์เสริมและแอคเซสเซอรี่สุดฮิต อาทิ กล้องติดรถยนต์, ใบปัดน้ำฝน, สเปรย์เคลือบเงา, น้ำยาลบรอยขีดข่วน รวมถึงสินค้าราคาสุดพิเศษในดีลช้อปปี้ 9 บาท ทั้งพอร์ตชาร์จ USB, ที่ยึดมือถือในรถยนต์, ชุดกันฝน และปลอกแฮนด์มอเตอร์ไซค์
  • ส่วนลดสุดคุ้มจากพันธมิตรชั้นนำ เพื่อเพิ่มความสนุกในการช้อปปิ้งให้กับหนุ่มๆ ‘ช้อปปี้’ ขอนำเสนอโปรแกรมการผ่อนชำระ 0% พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการด้านการชำระเงินชั้นนำ อาทิ แอร์เพย์ (AirPay) มอบโค้ดรับเงินคืนสูงสุด 88% ในรูปแบบของ Shopee Coins และพิเศษ! เฉพาะในวันที่ 8 สิงหาคม 2563 รับคืนสูงสุด 888 Shopee Coins  ในขณะที่ผู้ถือบัตรเครดิต JCB และบัตรเครดิต KTC สามารถรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อมียอดคำสั่งซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ Shopee 8.8 Home & Living Sale ได้ที่ https://shopee.co.th/8-8
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


คำนวณค่างวดรถเบื้องต้น
Use the calculator to calculate the installment of your dream car
ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้
อัตราการผ่อนชำระ (เดือน)
บาท
จำนวนงวด (เดือน)
สนใจขอสินเชื่อรุ่นนี้
* ราคาค่างวดรวม VAT แล้ว สำหรับพิจารณาข้อมูลเบื้องต้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงในการซื้อขายได้

ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ