ฟอร์ด - ลาซาด้ามอบส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งแท้ อะไหล่ และโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ Share this

ฟอร์ด - ลาซาด้ามอบส่วนลดสูงสุด 80% สำหรับอุปกรณ์ตกแต่งแท้ อะไหล่ และโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2563

ฟอร์ด ประเทศไทย ต่อยอดประสบการณ์การช้อปแบบไร้รอยต่อสำหรับสินค้าด้านบริการ ด้วยการจำหน่ายคูปองส่วนลดเงินสดในราคาสุดเร้าใจในฟอร์ดออนไลน์สโตร์บนแอปพลิเคชันลาซาด้า สำหรับอุปกรณ์ตกแต่ง อะไหล่แท้ โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์หลากหลายรายการ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการทำตลาดดิจิทัลที่มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ครั้งแรกกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านบริการรวม 25 รายการ ช้อปได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ถึง เวลา 23:59 วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563


“ฟอร์ดมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ลูกค้าอย่างต่อเนื่องและพร้อมนำเสนอช่องทางใหม่ๆ ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าและบริการมาตรฐานระดับโลกของเราได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เราเห็นความสำคัญของการดำเนินกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล ทั้งการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ การสื่อสารกับผู้บริโภค และการมอบประสบการณ์การซื้อที่น่าประทับใจ เราเชื่อว่าการจัดจำหน่ายสินค้าบนแอปพลิเคชันยอดนิยมอย่างลาซาด้าจะช่วยมอบประสบการณ์การซื้อออนไลน์สู่ออฟไลน์ที่สะดวกสบายแบบไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน” นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

เพื่อความสะดวกรวดเร็วและความพึงพอใจสูงสุดในการใช้บริการ ลูกค้าที่ซื้อคูปองส่วนลดเงินสดออนไลน์ สามารถเข้าถึงบริการดังต่อไปนี้ผ่านช่องทางฟอร์ดออนไลน์สโตร์บนแอปพลิเคชันลาซาด้า

 • นัดหมายล่วงหน้ากับผู้จำหน่ายเพื่อซื้อสินค้าหรือติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์
 • บริการการรับ-ส่งรถเข้าศูนย์บริการถึงบ้าน
 • บริการตวจสภาพรถยนต์ด้วยหน่วยบริการเคลื่อนที่ (Mobile Service)

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ด้านบริการที่ฟอร์ดนำเสนอบนแอปพลิเคชันลาซาด้า

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อคูปองส่วนลดเงินสดราคาพิเศษ จำนวนจำกัดต่อเดือน สำหรับอุปกรณ์ตกแต่ง อะไหล่แท้ โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์ ดังรายการต่อไปนี้

 • อุปกรณ์ตกแต่งแท้สำหรับรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์และฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวม 15 รายการ
 • ผ้าเบรก Ford-Motorcraft สำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น โดยรายการนี้จะเริ่มจำหน่ายในเดือนกันยายน
 • ยางสำหรับรถยนต์ฟอร์ด เรนเจอร์, ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์และฟอร์ด เอเวอเรสต์ รวม 3 รายการ
 • โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะ (Scheduled Service Plan) แบบ 2 ครั้ง, 4 ครั้ง และ 7 ครั้ง สำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่นที่เลขไมล์ไม่เกิน 15,000 กิโลเมตร*
 • โปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะแบบสามครั้งต่อเนื่อง (Scheduled Service Plan Top Up) สามารถซื้อซ้ำได้ ตั้งแต่ 30,000 กิโลเมตร จนถึง 150,000 กิโลเมตร สำหรับรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น*
 • โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพสำหรับรถยนต์ฟอร์ดที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 12 เดือน หรือ 15,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 • โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพสำหรับรถยนต์ฟอร์ดที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 12 เดือนหรือ15,000 กม. แต่ไม่เกิน 35 เดือนหรือ 100,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบรายชื่อผู้จำหน่ายที่ร่วมโครงการได้ที่ ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1383 หรือสอบถามผู้ค้าได้ที่ ลาซาด้า แชท ออนไลน์สโตร์ ดูรายละเอียดและเงื่อนไขการใช้บริการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Lazada

หมายเหตุ:

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดของคูปองส่วนลดเงินสด และบริการพิเศษโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ราคาโปรแกรมบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะอาจแตกต่างกันโดยขึ้นอยู่กับรุ่นรถยนต์และประเภทเครื่องยนต์
 • โปรดนัดหมายล่วงหน้าก่อนรับบริการ บริการรับรถเข้าศูนย์บริการและส่งคืนถึงบ้านและหน่วยบริการเคลื่อนที่ให้บริการฟรีระยะทางไม่เกิน 20 กม.แรก และใน 3 จังหวัดชายแดนภายใต้ ให้บริการในพื้นที่สีเขียวเท่านั้น
 • ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด โทร. 1383 สำหรับกรุงเทพฯ และโทรฟรี 1-800-225-449 เฉพาะต่างจังหวัด

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car
 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ