5ข้อดี Honda HR-V ที่แม่บ้านชอบ Share this
รีวิวรถยนต์
โหมดการอ่าน

5ข้อดี Honda HR-V ที่แม่บ้านชอบ

วรัญญู ยอดพรหม
โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2563

    HONDA HR-V รถ crossover อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะออกขายเป็นระยะเวลากว่า 5 ปีแล้วก็ตาม ถึงเเม้ว่าจะได้รับการปรับโฉมมาแล้วก็ตามแต่ก็ยังไม่ใช้การเปลี่ยนครั้งใหญ่ และจากกระแสข่าวก็คงใกล้ถึงเวลากับการเปลี่ยนแปลง 


   HONDA HR-V

    HONDA HR-V ถือว่าเป็นรถ crossover ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย ผู้ชายขับแล้วดูเท่ แม่บ้านขับแล้วสะดวกสบาย ด้วยการตกแต่งดีไซน์ทีดูล้ำสมัย พร้อมกับรูปทรงที่ดูบึกบึน พร้อมลุยไปได้ทุกสถานการณ์ และวันนี้แอดจะพาไปดูข้อดีของเจ้าHONDA HR-V ที่เหล่าแม่บ้านถูกอกถูกใจกันครับ

 

1.ภายในของ

     Honda HR-V ที่ดูหรูหราใช้การตกแต่งห้องโดยสารด้วยสีทูโทน ซึ่งดูแล้วลงตัวมีความเรียบหรูพรีเมี่ยม พร้อมช่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆหรือ ช่องเสียบ USB ที่เพียงพอ

2.จอเรือนไมค์

    จอเรือนไมค์เรืองแสงแบบดิจิตอลพร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่  และถ้ามองเข็มไมล์จะเห็นเหมือนเป็นภาพ 3 มิติ ดูสวยงามมาก


3.การเชื่อมต่อ Apple CarPlay

    รองรับการเชื่อมต่อApple CarPlay พร้อมGoogle Maps ใช้งานได้ง่าย ทำให้การเดินทางง่ายขึ้นไม่ต้องกังวลกับเส้นทาง หรือเสียสมาธิที่จะต้องมองมือถือ


4.ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน (Honda LaneWatch)
     ระบบนี้แม่บ้านถูกใจมากเพราะบ้างครั้งเราไม่สามารถเห็นรถจากมุมอับสายตาได้ ซึ่งการทำงานของระบบนี้ก็คือ หากต้องการเปลี่ยนเลนไปทาง ซ้ายตัวกล้องที่ติดอยู่ที่กระจกด้านซ้ายจะทำการแสดงผลมาที่หน้าจอทำให้เราสามารถมั่นใจในการเปลี่ยนเลน

 

 

5. เบาะหลังพับได้เรียบ

     การเดินทางทุกครั้งเวลากลับของมักจะเพิ่มขึ้น ฮอนด้าเก่งในเรื่องการออกแบบภาย จุดเด่นในพับเบาะด้านหลังทั้ง2ด้าน เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น แบบเรียบยิ่งทำให้การเก็บของเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย  

 

       สำหรับ Honda HR-V จะเป็นปลายโมเดลแล้วก็ตามแต่ยังถือว่าได้รับความนิยมอย่างต่อเนือง ด้วยหน้าตาที่ยังดูสวยอยู่ และที่สำคัญกับภายในที่ถือว่าเป็นกุญแจสำคัญสำหรับค่าย ฮอนด้า ก็ว่าได้ด้วยการออกแบบที่ถูกใจสายแม่บ้านหรือผู้บริโภค

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car

 

 

 

 

 

 


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ