สแกนดิเนเวียน ออโต้ ฉลองโชว์รูมวอลโว่โฉมใหม่ สาขาบางนา Share this

สแกนดิเนเวียน ออโต้ ฉลองโชว์รูมวอลโว่โฉมใหม่ สาขาบางนา

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 03 กันยายน 2563

สแกนดิเนเวีย ออโต้ ฉลองการเปิดโชว์รูมโฉมใหม่ย่านบางนา พร้อมเปิดตัว VOLVO S60 ภายในงาน


สแกนดิเนเวียน ออโต้ ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการถยนต์วอลโว่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยยาวนานกว่า 17 ปี และมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย จัดงาน THE EXCLUSIVE DINNER CHEF’S TABLE BY SCANDINAVIAN AUTO ฉลองการเปิดโชว์รูมโฉมใหม่ย่านบางนา ยกระดับบริการหลังการขายให้กับลูกค้าคนพิเศษ พร้อมเปิดตัว VOLVO S60 สุดยอดสปอร์ตซีดานพรีเมี่ยมจากสวีเดน ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ และ นายภัทรพงษ์ อชะปาละศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัทวอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกับเหล่าเซเลปคนดังอย่าง พีช ศศิมา อิศรางกูร ณ อยุธยา และปอ วรฐก์ ปิฏกานนท์

นายสมเกียรติ แซ่คู ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สแกนดิเนเวียน ออโต้ จำกัด กล่าวว่า “การจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการฉลองโชว์รูมโฉมใหม่ สาขาบางนา ที่ยกระดับศักยภาพด้านการบริการและการขายเพื่อให้ลูกค้าวอลโว่คนสำคัญเกิดความพึงพอใจสูงสุด โดยแบ่งพื้นที่ให้บริการเป็น 3 โซนด้วยกัน ได้แก่ โชว์รูมรถ ห้องพักรับรองที่มี Scan Café พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ และศูนย์บริการหลังการขาย โดยโชว์รูมแห่งนี้สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 50  ท่านต่อวัน”

“และในวันนี้ เราได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่เชื่อมั่นในสแกนดิเนเวียน ออโต้เสมอมา กับ THE EXCLUSIVE DINNER CHEF’S TABLE โดยเนรมิตโชว์รูมให้กลายเป็นห้องดินเนอร์สุดหรู มีเชฟชื่อดังอย่าง แมกซ์ นันทวัฒน์ จรรยาลิขิต เจ้าของรางวัลมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 3 และเตย พัดชา กัลยาณมิตร มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เสิร์ฟความอร่อยแบบใกล้ชิด และ นายจิรชัย เศรษฐิศาโก ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องดื่มและผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ บริษัท ไมเนอร์ โฮเทลส์ ที่มาแบ่งปันประวัติความเป็นมาของไวน์และการดื่มไวน์คู่กับมื้อพิเศษให้อร่อยยิ่งขึ้น พร้อมกับเหล่าศิลปินที่มามอบความสนุกและเสียงอันไพเราะในค่ำคืนสุดพิเศษ อย่าง พัดชา เอเอฟ 2 แพรว คณิตกุล และ เมย์ ฝนพา เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์” นายสมเกียรติกล่าวปิดท้าย
ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมต่างๆ ของสแกนดิเนเวียน ออโต้ได้ทางเฟซบุ๊ก Volvo  Scandinavian Auto และ เว็บไซด์ www.scanauto.co.th หรือ Line Official @volvoscan

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ