ยูนิโคล่โชว์เสื้อผ้าผ่านรถเคลื่อนไหว ปรับตัวให้ทันยุค New Normal Share this

ยูนิโคล่โชว์เสื้อผ้าผ่านรถเคลื่อนไหว ปรับตัวให้ทันยุค New Normal

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 01 กันยายน 2563

ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ของยูนิโคล่ INES DE LA FRESSANGE ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 โดยใชว์ในรถตกแต่งเคลื่อนที่แบบโปร่งใส


ในขณะที่หลาย ๆ แบรนด์ปรับตัวเพื่อให้เข้ากับชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้อาจทำให้หลายแบรนด์ต้องปรับตัวเข้าหาช่องทางออนไลน์มากขึ้น แต่สำหรับยูนิโคล่ที่มีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลคชั่น อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ (Ines de la Fressange) ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 กลับใช้กลยุทธ์การสื่อสารทางการตลาดที่ผสานช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ (O2O) มากยิ่งขึ้น

แม้ว่าในปัจจุบันเราจะเห็นว่าแบรนด์ต่าง ๆ จะมีการสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์เป็นจำนวนมาก เพราะความสะดวก รวดเร็ว และง่ายในการเข้าถึงผู้บริโภค แต่ยูนิโคล่ยังคงให้ความสำคัญกับช่องทางออฟไลน์ เพราะถือเป็นจุดแข็งที่ทำให้ผู้คนได้เห็นสินค้าจริง หรือได้รับการนำเสนอสินค้าอย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับการมองผ่านจอมือถือเพียงอย่างเดียว ดังนั้นยูนิโคล่จึงได้นำเทรนด์การตลาดแบบ O2O มาใช้ในการดำเนินกลยุทธ์

โดยล่าสุด ได้ใช้สื่อออฟไลน์อย่างการตกแต่งรถเพื่อนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ อย่าง อิเนส เดอ ลา เฟรซองจ์ ควบคู่ไปกับการใช้ช่องทางดิจิทัลของยูนิโคล่ เพื่อสร้างการรับรู้แก่กลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น เพราะการเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์เป็นการสะท้อนปรัชญา LifeWear (ไลฟ์แวร์) ของยูนิโคล่ ซึ่งให้ความสำคัญกับการออกแบบเสื้อผ้าที่เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตและสามารถเข้าถึงได้ทุกคนได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถชมคอลเลคชั่นอย่างเต็มรูปแบบได้ที่ https://www.uniqlo.com/ines/20fw/th/

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ