ทีเซอร์สปอร์คาร์รุ่นใหม่จาก Subaru คาดว่าเป็น All New BRZ? Share this

ทีเซอร์สปอร์คาร์รุ่นใหม่จาก Subaru คาดว่าเป็น All New BRZ?

Tadsaneeya
โดย Tadsaneeya
โพสต์เมื่อ 05 ตุลาคม 2563

ซูบารุปล่อยภาพบางส่วนของสปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ ซึ่งคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นรุ่นคูเป้ขับเคลื่อนล้อหลังซึ่งจะเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนนี้


2022 Subaru BRZ

สปอร์ตคาร์รุ่นล่าสุดของ Subaru ที่คาดการณ์ว่ากันว่าจะเป็นรุ่น All New BRZ ซึ่งเคยอยู่ในรายชื่อของรถที่จะเปิดตัวในงาน Los Angeles Auto Show ก่อนที่งานจะถูกยกเลิกเนื่องจากการแพร่ระบาด ในขณะนี้เรามีเพียงภาพทีเซอร์เดียวของการออกแบบวงล้อและตัวถังที่มีลายพรางเล็กน้อย จะเห็นได้ว่าเบรกหน้ามีการระบายความร้อนผ่านซุ้มล้อ ในขณะที่ล้อแม็กลายสิบก้านจะดูเหมือนมาจาก Toyota GR Yaris

นี่คือทั้งหมดที่ทางซูบารุได้ปล่อยมาให้เห็นในตอนนี้ ไม่มีเรื่องข้อมูลเทคนิคต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวรถเลย รายงานข่าวยังบอกว่า ทั้ง BRZ และ 86 จะใช้เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ซึ่ง Subaruจะใช้เครื่องยนต์รหัส FA24 2.4 ลิตร Flat-Four ที่มีกำลัง 217 แรงม้า แรงบิด 240 นิวตัน – เมตร ซึ่งมากกว่า 2.0 ลิตรปัจจุบันที่ 205 แรงม้า แรงบิด 211 นิวตันเมตร

เป็นที่น่าเชื่อว่าสาวกซูบารุจะได้ใช้เกียร์แมนนวล 6 สปีดที่ยกมาจากรุ่นปัจจุบัน หรือจะเป็นเกียร์อัตโนมัติที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่สำหรับรถสปอร์ต ในขณะที่ Toyota กล่าวว่า 86 รุ่นใหม่น่าจะขับได้ดีกว่า Supra ซึ่งหมายความว่า BRZ ก็ควรมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจมากกว่าด้วย 

Source: Moto1
ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ