เชฟโรเลตตอกย้ำความมั่นใจไม่เทลูกค้ากว่า 4 แสนคันในไทย  Share this

เชฟโรเลตตอกย้ำความมั่นใจไม่เทลูกค้ากว่า 4 แสนคันในไทย 

Wongsupat
โดย Wongsupat
โพสต์เมื่อ 08 ตุลาคม 2563

เชฟโรเลตเดินหน้าดูแลลูกค้า พร้อมปรับศูนย์บริการเป็นศูนย์ซ่อม-จำหน่ายอะไหล่ทดแทนแบบเปิดกว้าง พร้อมกันทั่วประเทศปีหน้า 


เชฟโรเลตตอกย้ำความมั่นใจไม่เทลูกค้ากว่า 4 แสนคันในไทย

วันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไป ฝ่ายบริการหลังการขายและตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดเผยว่า เชฟโรเลตได้เตรียมดำเนินการปรับเปลี่ยนโชว์รูมให้เป็นศูนย์บริการหลังการขายมาตรฐานรวมทั้งหมด 88 แห่งทั่วประเทศภายในต้นปี 2564 รวมทั้งได้ปรับขยายธุรกิจบริการซ่อมรถแบรนด์อื่น นอกเหนือจากเชฟโรเลตด้วย


ขณะเดียวกัน ได้มีการขยายคลังอะไหล่เพื่อจัดจำหน่ายอะไหล่ “ACDelco” ส่งออกและขายในศูนย์บริการของเชฟโรเลตด้วย ส่วนรายละเอียดธุรกิจและแผนงานในอนาคตขณะนี้ยังบอกไม่ได้ ซึ่งอะไหล่เอซีเดลโกนั้นมีให้เลือกหลากหลายเบื้องต้นมีประมาณ 900 เอสเคยู เช่น แบตเตอรี่ ใบปัดน้ำฝน น้ำมันเครื่อง สายพาน แผ่นกรอง ไส้กรอง เป็นต้น และในอนาคตจะเพิ่มจำนวนอีกมาก 


“ก่อนหน้านี้ได้ประกาศยุติการจำหน่ายรถเชฟโรเลตในประเทศไทยไปแล้ว บริษัทได้หารือร่วมกับทางโชว์รูมตัวแทนที่จะเปลี่ยนเป็นศูนย์บบริการหลังการขาย โดยเรามีดีลเลอร์ทั้งหมดกว่า 80 แห่งที่พร้อมจะปรับเปลี่ยนไปด้วยกัน รองรับประชากรรถเชฟโรเลตในไทย 4 แสนคัน ซึ่งที่ผ่านมามีเจ้าของรถกลับมาใช้บริการหลังการขายประมาณ 40%”


อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่า ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่ศูนย์บริการมาตรฐานเช่นเดิม ยังคงรับประกันคุณภาพ 3ปี/100,000 กม. มีศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 1734 บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวรถยนต์ ราคารถยนต์ รีวิวรถยนต์ และจักรยานยนต์ทุกยี่ห้อ กับเรา Autospinn
แชร์ความคิดเห็นบนเว็บบอร์ด Autospinn คลิกเลย webboard.autospinn.com  
เช็คโปรโมชั่นรถใหม่ เช็คราคารถใหม่ ได้ที่นี่ 
ราคารถมือสอง ซื้อรถมือสอง ขายรถมือสอง เชิญได้เลยที่ one2car


ความคิดเห็น


เรียกดูข่าวตามประเภทยานพาหนะ

ค้นหาข่าวโดยยี่ห้อ